Lambakjöt
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Fljótlegt indverskt lambakarrí

Skerið kjötið í litla teninga. Hitið 2 msk. af olíu á pönnu og brúnið kjötið við góðan hita. Takið það svo upp með gataspaða og setjið á disk....
Skoða »

Framhryggjarfillet með grilluðum tómötum

Kjötið skorið í 4 álíka stóra bita. Olía, sítrónusafi og börkur, hvítlaukur, kryddjurtir, kummin og pipar sett í skál og hrært vel saman....
Skoða »

Framhryggjarsneiðar með hunangshjúp

Kjötsneiðarnar þerraðar og lagðar í eldfast fat. Allt hitt hrært saman, hellt yfir, kjötinu velt upp úr leginum og látið standa við stofuhita í...
Skoða »

Franskur lambapottréttur

Ofninn hitaður í 160°C. Kjötið e.t.v. skorið í minni bita, þeir þerraðir með eldhúspappír og kryddaðir með pipar og salti. Olían hituð í þykkbotna...
Skoða »

Fyllt grillað lambalæri

Úrbeinið lærið að hluta en skiljið leggjarbeinið eftir. Blandið saman fetaosti (grófmulnum) , tómötum, furuhnetum, pestói, hvítlauk,...
Skoða »

Fyllt lambalæri á grillið

Úrbeinið lærið að hluta en skiljið leggjarbeinið eftir. Blandið saman fetaosti, tómötum, furuhnetum, pestói, hvítlauk, kryddjurtum, pipar og...
Skoða »

Gljáðir lambaskankar

Lambaskankarnir e.t.v. fitusnyrtir og settir í skál. Allt hitt hrært saman í skál og síðan hellt yfir skankana. Plast breitt yfir og látið standa...
Skoða »

Glóðaður Tandoori lambalundir

Blandið kryddlög úr kryddi, kryddmauki, engiferi, hunangi og jógúrt. Saltið og piprið eftir smekk. Látið lambalundirnar liggja í kryddleginum...
Skoða »

Góðgæti drykkjurútsins

Hitið vatn að suðu í stórum potti. Setjið lifrina (heila) og hjörtun út í og sjóðið í um 5 mínútur en takið það svo upp og látið kólna ögn....
Skoða »

Grafið lamb með rauðrófusósu

Blandið saman salti, sykri og nítritsalti og hyljið lambafillet með blöndunni. Geymið við stofuhita í 3 1/2-4 klst. og skolið þá saltblönduna af....
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...