Annað fuglakjöt
| 1 |

Fylltar kalkúnabringur

ATH! Í fyllinguna þarf um 1 msk af kalkúnakryddi frá Pottagöldrum. Í sósuna þarf um 2 msk af kalkúnakrafti. Fyllingin: Sveppir, laukur og...
Skoða »

Jurtakryddaður kalkúnn með gómsætri fyllingu

Best er að láta kalkúninn þiðna í kæliskáp því þá helst hann safaríkari og svo er það líka öruggara heilsunnar vegna. Fylling: 1. Blandið soðnum...
Skoða »

Reyktar kalkúnabringur og pasta

Bræðið smjörið á pönnu. Bætið hveitinu útí og steikið í 1 mín. Bætið mjólkinni smátt og smátt út í og látið sjóða. Látið malla í 2 mín....
Skoða »

Sinnepsgljáðar kalkúnabringur

    Sinnepsgljái: Blandið hunangi, steinselju og sinnepi saman í skál   Saxið salvíu gróft. Brúnið kalkúnabringur á heitri pönnu og...
Skoða »
| 1 |