Annað fiskmeti
| 1 | 2 | 3 | 4 |

Skinku eða túnfisksalat

Ef skinka er notuð er hún skorin niður í fína strimla. Ef túnfiskur er notaður á að hella öllum vökvanum frá. Púrran er söxuð niður....
Skoða »

Spænskur saltfiskréttur

Saltfiskurinn er skorin í þunn stykki og þeim velt upp úr hveiti. Olía af sólþurrkuðu tómötunum er sett á pönnu, hvítlauksrifin skorin í...
Skoða »

Steikt rauðspretta með ávaxta-bulgursalati

Setjið vatn í pott og sjóðið bulgur eftir leiðbeiningum á pakka og kælið. Setjið rúgmjöl á disk og veltið rauðsprettuflökunum upp úr því og...
Skoða »

Steikt rauðspretta með baunasalati

Skerið stilkinn af baununum. Setjið kalt vatn í pott, látið suðuna koma upp. Léttsaltið og látið baunirnar sjóða í 4 mínútur. Hellið...
Skoða »

Steikt skata með salsaverde og sveppum

Fiskurinn: Steikið skötuna í olíu. Kryddið með salt og pipar. Steikið sveppina (skorna niður) Salsa Verde: Takið steinseljuna,...
Skoða »

Steiktur fiskur í brauðmylsnu

Þeytið eggin í djúpum diski. Saxið steinselju og graslauk niður. Rífið niður börk af sítrónunni. Blandið öllu þessu saman ásamt mylsnu og...
Skoða »

Túnfiskbaka

Fletjið út 200 grömm af smjördeigi og setjið í botninn á smurðu eldföstu móti. Bakið í 200°C heitum ofni í 5-10 mínútur. Sjóðið pasta...
Skoða »

Túnfiskpiparsteik

Hrærið saman ólífuolíu, sítrónusafa og sítrónuberki. Penslið túnfisksteikurnar vel með olíblöndunni og veltið þeim síðan upp úr piparnum....
Skoða »

Túnfiskréttur í pítubrauði

1. Saxið sellerístilk og skerið niður gulrót. 2. Hellið vatninu af túnfisknum og skolið undir köldu vatni. 3. Blandið túnfisk, salatblöðum,...
Skoða »

Túnfisksalat

Sjóðið eggin og kælið. Notið eggjaskera og skerið eggin fyrst langsum og svo þversum (svo það endi í litlum bitum). Blandið öllum hinum...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 |