Annað fiskmeti
| 1 | 2 | 3 | 4 |

Bauna- og túnfiskborgarar

Setjið kjúklingabaunirnar og vorlaukinn í matvinnsluvél og maukið. Ekki samt mauka alveg í spað. Bætið túnfisknum, vorlauknum,...
Skoða »

Bleikja með blaðlauk og lárperumauki

Skafið allt kjöt innan úr lárperunum og stappið með gaffli þar til það verður að mauki. Blandið því næst sítrónusafa og salti við. Skerið...
Skoða »

Djúpsteiktar saltfiskbollur

Kartöflurnar soðnar í léttsöltuðu vatni þar til þær eru meyrar en síðan er vatninu hellt af þeim og þær stappaðar með smjörinu. Stappan krydduð...
Skoða »

Fiskibollur í karrýsósu og kartöflur

  Fiskibollurnar eru hitaðar upp í potti eða í örbylgjuofni. Kartöflur eru soðnar í potti í ca. 20 mín.   Mjög gott er að hafa ferskt...
Skoða »

Fiskibollur í tómatsósu og kartöflur

  Fiskibollurnar eru hitaðar upp í potti eða í örbylgjuofni. Kartöflur eru soðnar í potti í ca. 20 mín   Tillögur að meðlæti: Mjög gott...
Skoða »

Fiskisúpa frá Miðjarðarhafinu

Saxið lauka og hvítlauksrif. Skerið niður sveppi. Mýkið í olíu í 1-2 mínútur í stórum potti. Kryddið með salti, pipar, karrí og túrmeriki....
Skoða »

Fiskisúpa með grænmeti

Setjið vatn, mysu, fiskteninga og rjómaost í pott og látið suðuna koma upp. Skerið paprikur, gulrætur, kartöflur, sellerí og blaðlauk í litla...
Skoða »

Flæmskar kræklingakrókettur

    salt   pipar   brauðmylsna   grænmetisolía til djúpsteikingar     Leiðbeiningar: 1. Setjið kræklinginn...
Skoða »

Gott og betra túnfisksalat

Sjóðið eggin og kælið. Notið eggjaskera og skerið eggin fyrst langsum og svo þversum (svo það endi í litlum bitum). Blandið öllum hinum...
Skoða »

Gufusoðin rauðspretta með appelsínu- gulrótum

Skrælið gulræturnar, og skerið þær í stóra bita. Kreistið safann úr appelsínunum. Sjóðið gulræturnar í safanum af appelsínunum í 5 mín....
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 |