Rækjur
| 1 | 2 |

Djúpsteiktar rækjur "Orly", með súrsætri hvítlaukssósu og hrísgrjónum.

Öllu blandað saman með pískara, nema eggjahvítunni og hveitinu. Hveitinu (eftir þörfum) hrært út í með pískara, látið standa í eina...
Skoða »

Ferskur rækjuréttur fyrir 4

Rækjum, ananaskurli og saxaðri papriku blandað saman (safinn af ananaskurlinu ekki með hann er notaður í sósuna) Setjið í kæli á meðan sósan er...
Skoða »

Fiskpottréttur með rjómaosti

Setjið smjör, ýsu eða skötusel, rækjur og sveppi í pott eða barmaháa pönnu og steikið í 5-7 mínútur. Bætið rjómaostinum, mysunni, salti,...
Skoða »

Fiskur í kryddsósu

Hitið ofninn í 180°C. Skerið fiskinn í strimla. Fræhreinsið paprikur og skerið í strimla. Skerið blaðlauk í sneiðar. Hitið olíu í potti....
Skoða »

Frönsk fiskisúpa

Hreinsið fiskinn og skerið hann í stykki. Brúnið laukinn í olíu við háan hita í stórum potti, bætið blaðlauk í olíuna. Bætið blaðlauk, kartöflum,...
Skoða »

Fylltar bakaðar kartöflur III

Bakið kartöflurnar í miðjum ofni í eina klukkustund við 200°C. Skerið agúrkuna eftir endilöngu og fjarlægið kjarnann með skeið. Skerið...
Skoða »

Fylltar pönnukökur

ATH! Í sósuna í þessum rétti þarf Provencale krydd (eftir smekk).   Pönnukökur: Þurrefnin sett saman í skál og dálítið af mjólk sett út í....
Skoða »

Heitur rækjuréttur

1. Rífið brauðið niður í eldfast mót. Steikið skinku og sveppi í smjöri, og setjið út á brauðið ásamt soðinu. 2. Blandið saman rækjum, mæjónesi,...
Skoða »

Karrí rækjur

Hrísgrjón soðin eins og lýst er á pakka. Hörpudiskur skorinn í bita. Mæjónesið sett í skál og rækjunum, hörpudisk, sveppum og hrísgrjónum...
Skoða »

Karrí rækjur úr Matartónum

Sjóðið hrísgrjónin og setjið síðan í eldfast mót. Hrærið saman sýrðum rjóma, mjólk, karrí, papriku, sveppum og rækjum og setjið í mótið og rifnum...
Skoða »
| 1 | 2 |