Grænmetisréttir
... | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | ...

Fylltar paprikur

Skerið paprikurnar í tvennt og hreinsið fræin úr. Setjið allt í matvinnsluvélina nema ostinn og paprikurnar og maukið vel. Blandið ostinum...
Skoða »

Fylltar skinkurúllur með gráðostasósu.

Sjóðið hrísgrjónin samkvæmt leiðbeiningum á pakka. Saxið vorlauk (eða blaðlauk), sellerí og paprikur. Takið frá helminginn af paprikunum til...
Skoða »

Fylltir tómatar

Smyrjið grunnt, ofnfast mót. Skerið þunna sneið ofan af hverjum tómat og fjarlægið  innmatinn úr þeim með skeið. Stráið salti og pipar innan í...
Skoða »

Fylltur laukur með hrísgrjónum og steinselju

Flysjið laukana, skerið toppinn af og takið miðjuna innanúr. Saxið miðjuna úr lauknum, mýkið í olíunni á pönnu, hellið hvítvíninu út á og látið...
Skoða »

Gamla góða aspassúpan

Notið vökvann úr dósinni og hellið honum í pott ásamt 330 ml af vatni, grænmetisteningunum og matreiðslurjómanum. Látið suðuna koma upp og...
Skoða »

Gljáð grænmeti

Veljið eitt af eftirfarandi: 600 g smálaukur flysjaður t.d. vorlauk, perlulauk eða karlottulauk. Takið lög utan af honum eftir því sem þarf til...
Skoða »

Gljáðar gulrætur með skalottlauk

Snyrtið gulræturnar og burstið þær eða afhýðið ef þarf. Skerið þær í bita ef þær eru stórar. Afhýðið laukinn og snyrtið hann. Setjið smjör,...
Skoða »

Gómsætar kartöflur

Bakið kartöflurnar. Blandið öllu saman sem í fyllinguna á að fara. Setjið hana í kartöflurnar. Skreytið með steinselju. Hægt er að nota...
Skoða »

Gott úr garðinum

Hitið ofninn í 175°C. Hreinsið rófur, sellerí, lauk og gulrætur og skerið í þunnar sneiðar. Blandið salti og öllu kryddi saman. Blandið saman...
Skoða »

Graskers- og kókosssúpa frá Zanzibar

Graskerið soðið áður en sett út í súpuna (afhýðið, fræhreinsið, skerið í búta og sjóðið í söltu vatni í um 15 mínútur) Smá sletta af Tabasco...
Skoða »
... | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | ...