Steinbítur
| 1 |

Djúpsteiktur steinbítur.

Steinbítur skorinn í hæfilega litla bita og djúpsteiktur í orlydeigi. Borinn fram með hrísgrjónum, frönskum kartöflum og fersku salati. Fyrir þá...
Skoða »

Fiskigratín

  Fiskurinn er létt steiktur og svo rifinn niður í eldfast mót. Grænmetið er steikt og sett yfir fiskinn.    Kreistið hálfa sítrónu yfir...
Skoða »

Grillaður steinbítur á spjóti

Skerið fiskinn í bita (ca. 3x3 cm). Setjið allt í skál nema olíu og blandið vel saman. Hellið olíunni í mjórri bunu saman við og hrærið...
Skoða »

Grillaður steinbítur með paprikusalsa

Steinbíturinn skorinn í stykki, penslaður með olíu, kryddaður með rifinni engiferrót, pipar, salti og örlitlum sítrónusafa og látinn bíða á...
Skoða »

Steinbítur að austurlenskum hætti

Flökin eru skorin í strimla, skerið lauk og gulrætur smátt og mýkið í smjöri á pönnu, setjið fiskinn á pönnuna og stráið hveiti yfir. Kryddið með...
Skoða »

Steinbítur í Satay

1. Fiskurinn er skorinn í bita og blandað samann við afþítt grænmetið og sósuna 2. Allt sett í eldfast mót og inn í ofn við 180° í 15 mín...
Skoða »

Steinbítur með engifer og límónum

1. Kreistið safan úr límónum, og saxið um 3 sm. af engiferrót niður. 2. Blandið saman með fiskikryddi, pipar og salti í skál. 3. Veltið...
Skoða »

Steinbítur með engifer og límónum

1. Kreistið safan úr límónum, og saxið um 3 sm. af engiferrót niður. 2. Blandið saman með fiskikryddi, pipar og salti í skál. 3. Veltið...
Skoða »

Steinbítur með spergilkáli

Hitið olíu á pönnu. Skerið flakið í stykki, saltið það og piprið og bregðið því á heita pönnuna. Takið fiskinn af pönnunni og látið í smurt,...
Skoða »
| 1 |