Þorskur
| 1 |

Fiskur í tómatkryddsósu

Tómatkryddsósa: 1. Saxið paprikur og lauk. 2. Sjóðið saman tómata, paprikur, lauk, basilikum og tabasco-sósu þar til sósan hefur þykknað (15-20...
Skoða »

Gratineraður þorskur með bökuðum tómötum

Stillið ofninn á 200 gráður. Skiptið þorskinum í skammtastærðir, og leggið á bökunarplötu með bökunarpappír. Kryddið með salti og pipar og...
Skoða »

Plokkfiskur a la Sigrún

Sjóðið fiskinn og kartöflurnar. Fjarlægið beinin. Hitið mjólk í potti, upp að suðumarki. Bræðið smjör eða hitið ólífuolíu á pönnu....
Skoða »

Steiktur þorskur

Flökin eru höfð aðeins rök. Þeim er velt upp úr þurrefnum (í stað kartöflumjöls er hægt að nota rasp eða bæði) og síðan eggjablöndunni. Steikið...
Skoða »

Þorskur með eplum

3 msk af olíu er hitað á pönnu, karrýinu stráð yfir og hrært aðeins í. Gætið vel að hitanum, steikja skal við meðalhita annars brennur karrýið....
Skoða »
| 1 |