Ýsa
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |

Soðin ýsa "að hætti mömmu"

Sjóðið saman vatn (1 líter af vatni), salt, piparkorn og lárviðarlauf í nokkrar mínútur. Skerið fiskinn í stykki og setjið út í sjóðandi...
Skoða »

Soðinn ýsa með kartöflum og smjöri

Kartöflurnar soðnar í potti Fiskurinn soðinn í vatni og salti bætt í eftir smekk Gott er að bera fiskinn fram með íslensku smjöri og...
Skoða »

Sælkeraýsa

Skerið laukinn í sneiðar, paprikuna í strimla og eplin og gulræturnar í bita. Brúnið laukinn á pönnu, bætið paprikunni í og látið krauma með...
Skoða »

Tex-mex ýsa með tortilla pönnukökum

1. Skerið ýsuna í frekar smáa bita og snöggsteikið í 1/2 msk. af olíu. 2. Saltið og piprið, haldið heitu. 3. Saxið niður papriku, lauk og...
Skoða »

Tælensk fiskisúpa

Skerið fiskinn í stóra teninga. Sneiðið vorlaukinn í litla bita. Skerið paprikuna í strimla. Setjið vorlaukinn, paprikuna, engiferið,...
Skoða »

Uppáhalds fiskrétturinn

Skerið fiskinn í bita, kryddið og raðið í eldfast mót. Saxið niður lauk og papriku og steikið á pönnu, bætið steinselju, osti og raspi út í og...
Skoða »

Ýsa á pönnu

Laukur, gulrætur, paprika og epli skorin í bita og mýkt í olíu á pönnu. Hært vel í á meðan. Má ekki brúnast. Karrýi stráð yfir og því næst er osti...
Skoða »

Ýsa með eplacider

Skerið fiskinn í passlega stóra bita og blandið honum saman við sveppina, tómatana og steinseljuna, kryddið með salt og pipar og setjið í...
Skoða »

Ýsa og grænmeti, glóðaður hversdagsréttur

Roðið og beinhreinsið fiskinn og skerið í hæfilega stóra bita. Kryddið með salti og pipar. Fjarlægið kjarna úr chilipiparnum og skerið í litla...
Skoða »

Ýsuréttur með Camebert

Skerið ýsuflökin í langar og mjóar sneiðar. Kreistið safa úr einni sítrónu og hellið yfir. Kryddið fiskinn með salti og pipar. Leggið sneið af...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |