Ýsa
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |

Gratíneraður fiskur

Hitið ofninn í 190°C. Bakið sósuna upp og þynnið hana með soði og mjólk. Látið ostinn bráðna í sósunni. Hrærið vel í á meðan. Bætið við salti ef...
Skoða »

Gulrótarfiskur á pönnu

Rífið gulrætur fínt niður og saxið lauk. Kraumið lauk og gulrætur í heitri olíu á pönnu. Hrærið tómatþykkninu saman við ásamst estragon,...
Skoða »

Himneskur hátíðarfiskur

Skerið fiskinn í frekar stóra bita. Kryddið hveitið með pipar, salti og 1 tsk. af karríi og 1 tsk. af hvítlauksdufti. Veltið fiskinum upp úr...
Skoða »

Hversdagsfiskur með hrísgrjónum

Sjóðið hrísgrjónin í fimm mínútur í vatni. Hitið olíu í potti. Saxið laukinn og mýkið í olíunni. Kljúfið kardimommur og bætið muldum fræunum...
Skoða »

Hvítvínssoðin ýsa með hýðishrísgrjónum

Ýsan roð- og beinhreinsuð Ýsan sett í eldfast mót ásamt hvítvíninu, salt og pipar Bakið í 12 mín. á 200°C Hrísgrjónin: Grjónin...
Skoða »

Indverskur fiskréttur

Setjið allt nema fiskinn í matvinnsluvél. Eða brytjið smátt og blandið saman. Skerið fiskinn í hæfileg stykki og raðið í smurt eldfast mót....
Skoða »

Innbökuð ýsa með hvítlauksostafyllingu

Fletjið smjördeigið út og setjið í botn á eldföstu móti. Léttsteikið ýsuna í smjöri og kryddið með hvítlauks dufti, salti og pipar og raðið...
Skoða »

Karrífiskur

Hrísgrjónin eru soðin þangað til þau er rétt mátuleg undir tönn. Það sem fer í sósuna er hrært saman í skál. Soðin grjón eru sett í smurt eldfast...
Skoða »

Karrífiskur með hrísgrjónum

  Sjóðið hrísgrjónin eftir leiðbeiningum á umbúðunum.   Hrærið saman súrmjólk, majónes, karrí og salt.   Setjið soðin hrísgrjónin í smurt,...
Skoða »

Kínverskar fiskibollur

Allt nema olían sem steikja á úr er sett í skál og hrært vel saman. Mótað í 8-10 bollur eða buff. Olía hituð á stórri, þykkbotna pönnu og...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |