Ýsa
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |

Fiskur með karrýsósu og hrísgrjónum

Sjóðið grjónin. Hrærið saman súrmjólk, mæjonesi, karrí og salti. Grjónin sett í botninn á edföstu móti, fiskurinn skorinn í bita og raðað...
Skoða »

Fiskur með kókosflögum og basil

Skerið fiskinn í meðalstóra bita Setjið speltið í skál og kryddið með salti og pipar Veltið bitunum í speltinu og þekið vel Hitið fiskinn...
Skoða »

Fiskur með Puttanesca sósu

Skerið fiskinn í skammtastærðir. Skerið laukinn í þunnar sneiðar. Hitið pönnuna við meðalhita með ólífuolíiu og setjið fiskinn á....
Skoða »

Fiskur með sveppum og léttosti

Skerið fiskinn í bita og setjið í smurt eldfast mót. Kryddið með salti og pipar. Kreistið sítrónusafa yfir. Skerið blaðlaukinn og sveppina í bita...
Skoða »

Fiskur og grænmeti í humarostasósu

Skerið gulræturnar og kartöflurnar í sneiðar og skiptið blómkálinu í hríslur. Bræðið smjörið og látið grænmetið krauma í því í 4-5 mín....
Skoða »

FIskur og grænmeti í skyrsósu

  Skyrsósa: Blandið saman skyri og sykri, majónesi, sýrðum rjóma, relish, sinnepi og karrý.   Fiskur: Skerið laukinn í sneiðar og...
Skoða »

Frönsk fiskisúpa

Hreinsið fiskinn og skerið hann í stykki. Brúnið laukinn í olíu við háan hita í stórum potti, bætið blaðlauk í olíuna. Bætið blaðlauk, kartöflum,...
Skoða »

Glóðaður fiskur með kotasælu

Fiskiflak er sett í smurt eldfast mót. Skerið paprikuna og tómata smátt og blandið saman við ólífuolíu, hvítlauksdufti og sítrónupipar....
Skoða »

Gratíneraður fiskur

Hitið ofninn í 200°C. Sjóðið hrísgrjónin skv. leiðbeiningum á pakka. Fræhreinsið paprikur og skerið í teninga. Hitið olíu á pönnu með 1 tsk....
Skoða »

Gratíneraður fiskur

Sjóðið hrísgrjónin og hreinsið paprikur. Hitið olíu á pönnu, kryddið með 1 tsk. af karrí mýkið paprikurnarí olíunni. Setjið hrísgrjónin á botninn...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |