Stórar veislur
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...

Frönsk súkkulaðikaka

Matreiðsla: Smjör og suðusúkkulaði sett í örbylgjuofn og síðan kælt. Eggjunum og sykrinum er þeytt vel saman og síðan er blöndunni af...
Skoða »

Fyllt grillað lambalæri

Úrbeinið lærið að hluta en skiljið leggjarbeinið eftir. Blandið saman fetaosti (grófmulnum) , tómötum, furuhnetum, pestói, hvítlauk,...
Skoða »

Fylltar kalkúnabringur

ATH! Í fyllinguna þarf um 1 msk af kalkúnakryddi frá Pottagöldrum. Í sósuna þarf um 2 msk af kalkúnakrafti. Fyllingin: Sveppir, laukur og...
Skoða »

Fylltar kjúklingabringur

Fletjið úrbeinaðar kjúklingabringurnar þunnt með buffhamri. Blandið saman rjómaostinum og gráðostinum. Setjið 25 grömm af ostablöndunni á...
Skoða »

Gljáður svínahamborgarhryggur með rauðvínssósu

Svínahryggurinn er settur í pott með köldu vatni og vatnið látið fljóta rétt yfir. Suðan er látin koma varlega upp. Þegar sýður í pottinum er...
Skoða »

Gómsætar kartöflur

Bakið kartöflurnar. Blandið öllu saman sem í fyllinguna á að fara. Setjið hana í kartöflurnar. Skreytið með steinselju. Hægt er að nota...
Skoða »

Gott og betra túnfisksalat

Sjóðið eggin og kælið. Notið eggjaskera og skerið eggin fyrst langsum og svo þversum (svo það endi í litlum bitum). Blandið öllum hinum...
Skoða »

Gráðostasósa

Þeytið rjómann. Gróf saxið valhnetur og saxið sellerístilk smátt. Setjið gráðost og smjör í matvinnsluvél og maukið vel. Setjið maukið í...
Skoða »

Grafið lamb með rauðrófusósu

Blandið saman salti, sykri og nítritsalti og hyljið lambafillet með blöndunni. Geymið við stofuhita í 3 1/2-4 klst. og skolið þá saltblönduna af....
Skoða »

Grafið lambakjöt

Allar himnur og fita skorið af hryggvöðvanum. Salti og sykri blandað saman, hluta af því dreift á fat, kjötið lagt ofan á og afganginum af saltinu...
Skoða »
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...