Stórar veislur
... | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | ...

Ídýfa með sólþurrkuðum tómötum

Hrærið saman skyri, timian og tómatþykkni. Bætið sólþurrkuðum tómötum út í. Þykkið með skyri (ef vill) Bragðbætið með salt og pipar.
Skoða »

Indónesískur lambakjötsréttur

Skerið kjötið í bita. Hitið olíuna og brúnið kjöt, lauk og hvítlauk í potti. Setjið allt sem er í réttinum út í pottinn og sjóðið við vægan...
Skoða »

Innbakaður Brieostur.

Blandið saman hveiti, paprikudufti og salti og myljið smjörið út í. Hellið rjómanum saman við. Hnoðið deigið léttilega í skál. Látið það standa...
Skoða »

Innbakaður lax

  Smyrjið laxinn með hunangi og sinnepi og kryddið hann með salti og pipar. Einnig má hella yfir hann smá koníaki ef vill.  Þetta er látið...
Skoða »

Innbökuð Nautalund

Nautalundinni er lokað í heilu lagi á húðaðri pönnu. Brjótið upp á grönnu endana þannig að allur vöðvinn verði svipaður á þykkt á pönnunni,...
Skoða »

Íslensk nautakjötsúpa - einföld og holl

Skellið kjötinu, kraftinum, kryddinu (salt,pipar,villijurtakrydd), lauknum og vatninu ( a.m.k 1. líter) í pott sjóðið á meðan þið skerið niður...
Skoða »

Íslensk ostasæla

Rífið brauðið niður í eldfast mót. Saxið papriku og aspas, og skerið ólífur í sneiðar. Dreifið papriku, aspas, fetaosti og ólífum yfir...
Skoða »

Ítalskar svínalundir

Hitið ofninn í 160°C. Snyrtið kjötið ef þess þarf og þerrið það aðeins með pappír, skerið þunnar rákir með beittum hníf í lundirnar og leggið þær...
Skoða »

Ítalskir kjúklinga Kabos pinnar

Skerið kjúkling niður í bita þannig að þeir passa á grillpinna. Saxið basilkuna, skerið niður laukinn í meðalstóra bita, skerið kúrbít í...
Skoða »

Ítölsk grænmetissúpa

Saxið lauk, sneiðið gulrætur og sellerístilk og skerið kartöflur og sellerírót í litla bita. Skerið blómkálið í lítil búnt. Merjið eða saxið...
Skoða »
... | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | ...