Stórar veislur
... | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | ...

Hunangsgljáð lambalæri

Kryddið lambalærið með salti, pipar og söxuðu rósmaríni. Bakið í 180°c heitum ofni í hálftíma. Bræðið saman smjör og hunang og penslið lambalærið...
Skoða »

Hunangsgljáður Hamborgarhryggur

Setjið hamborgarhrygginn í vatn ásamt víni, gróft söxuðu grænmeti, pipar og negul. Látið suðu koma rólega upp og sjóðið við vægan hita í 30-40...
Skoða »

Hunangsgljáður Hamborgarhryggur

Setjið hamborgarhrygginn í vatn ásamt víni, gróft söxuðu grænmeti, pipar og negul. Látið suðu koma rólega upp og sjóðið við vægan hita í 30-40...
Skoða »

Hunangsvængir með sítrónusafa

Hitið ofnið í 200°C. Setjið vængina í eldfast mót og stráið saltinu yfir. Eldið í 30 mínútur. Hrærið saman hvítlauknum, sítrónusafanum og...
Skoða »

Hversdagspylsur á pönnu

Smyrjið skinkusneiðarnar með sinnepi og vefjið utan um pylsurnar. Raðið pylsunum á olíuborna pönnu. Rífið epli og lauk og blandið saman og...
Skoða »

Hvít súkkulaði skyrterta

Myljið kexið og skerið Snickers í litla bita. Setjið í matvinnsluvél ásamt smjörinu og látið ganga þar til það er orðið að mylsnu. Hellið í...
Skoða »

Hvít súkkulaðikaka í skál

nota skal 100 g makkarónukökur! Sósa 250 gr skógarberjablanda (frosin) 100 gr strásykur Rúsínurnar eru lagðar í bleyti yfir nótt í sherríið....
Skoða »

Hvítlaukskryddlögur I

Allt hrært vel saman.   Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www,lambakjot.is
Skoða »

Hvítlaukskryddlögur II

Allt þeytt vel saman, gjarna í matvinnsluvél eða blandara. Kjötið látið liggja í leginum í a.m.k. hálftíma.   Þessi uppskrift er fengin af...
Skoða »

Hvítlaukslambalæri

Ofninn hitaður í 115 gráður. Lærið e.t.v. fitusnyrt dálítið og núið vel með timjani, pipar og salti. Hvítlauksgeirarnir afhýddir en ekki pressaðir...
Skoða »
... | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | ...