Stórar veislur
... | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | ...

Hlynsírópskartöflur

Sjóðið kartöflurnar í örlitlu söltuðu vatni. Hellið vatninu af og hellið hlynsírópinu yfir og blandið vel.
Skoða »

Hnetubar

Botn: Vinnið saman í hrærivélaskál þar til deigið verður að dufti. Hnoðið svo í höndum á borði, rúllið deigið út með mikið af hveiti undir....
Skoða »

Holugrillað lambalæri

Lærið e.t.v. fitusnyrt ögn. Blóðbergið saxað gróft, ef það er notað, og síðan er kryddjurtum, hvítlauk, pipar, salti og olíu blandað saman og núið...
Skoða »

Hrátt hangikjöt með klettasalati í rjómaosti

Hálffrystið hangikjöt og skerið síðan í þunnar sneiðar. Setjið rjómaoskt, klettasalat, hunang, sítrónusafa, salt og pipar í matvinnsluvél og...
Skoða »

Hreindýrasteik með villisósu

Steikin: Skerið steikurnar niður í u.þ.b. 2ja cm 100 gr. steikur. Berjið létt á steikurnar með kjöthamri. Brúnið þær vel í olíu á vel heitri...
Skoða »

Hryggvöðvi með sveppa- og bláberjasósu

Nokkrar ferskar timjangreinar notaðar einnig í þessa uppskrift. Kjötið skorið í bita, 8-10 cm langa, og kryddað með pipar og 1/2 tsk af...
Skoða »

Humar í hvítlaukssósu fyrir tvo

Takið skelina af humrinum, (ca 15 stk. eftir stærð humarsins) raðið humri í eldfast form. Steikið skeljarnar upp úr olíu. 1/2 blaðlauk og 4 stk...
Skoða »

Humar með beikoni

Takið humarinn úr skelinni. Skerið puruna af beikoninu og skerið það í tvennt. Setjið anansinn og humarinn á sinn hvor endan á beikoninu og...
Skoða »

Humar- og skötuselsgrillpinni

Hreinsaðu skötuselinn og humarinn og bitaðu síðan niður í hæfilega stóra bita. Settu skötuselinn, humarinn, rauðlaukinn, zucchini og paprikuna...
Skoða »

Humarsúpa Úlfars

Kljúfið humarhalana, fjarlægið görnina og takið fiskinn úr skelinni. Setjið skelina í pott og steikið í smjörlíki í 3 mín. við vægan hita....
Skoða »
... | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | ...