Stórar veislur
... | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | ...

Hátíðarbomba með marengs og frómas

Marengs: Þeytið eggjahvítur og sykur þar til sykur er uppleystur og marengs orðinn stífur. Bætið rest saman við. Bakað við 100° C í tvo tíma...
Skoða »

Hátíðasalat með aprikósusósu

Best er að nota soðinn kjúkling frekar en steiktann.   Rífið salatið niður. Afhýðið greipaldin og skerið í bita. Skerið kjötið og apríkósur...
Skoða »

Haustsúpa með kartöflum og kjúklingabaunum

Hitið kókosfeitina eða ólífuolíuna ásamt smá vatni í stórum potti á meðalhita. Bætið lauknum við ásamt hvítlauknum og hitið í 3-4 mínútur....
Skoða »

Haustsúpa með sætum kartöflum og eplum

Hitið kókosfeitina í stórum potti. Setjið blaðlaukinn ofan í pottinn og mýkið í 6-8 mínútur. Bætið við vatni ef þarf meiri vökva. Bætið...
Skoða »

Heilgrillað lambalæri með chili, óreganói og kummin

Skerið ½ cm djúpar rendur ofan í lambalæri þannig að myndist tíglar.  Blandið saman olíu, hvítlauk, chili, óreganói, kummin, sítrónusafa, salti...
Skoða »

Heilsteiktur lambahryggur með tómötum, basilíku og hvítlauk

Skerið sitt hvoru megin við hryggjarsúluna, niður að rifbeinunum. Kryddið allan hrygginn með salti og pipar. Leggið rósmarín og tímían ofan í...
Skoða »

Heimatilbúinn vanilluís

Matreiðsla:   Hrærið saman eggjarauðum og sykri. Hitið rjóma og vanillustangir að suðumarki. Hrærið rjómi saman við eggjarauður og...
Skoða »

Heit ostasæla

Rífið 2/3 af brauðinu á fat og setjið aspasinn ofan á. Bleytið brauðið með aspasafanum. Steikið sveppina upp úr jurtaolíu og setjiið ofan á. Bætið...
Skoða »

Heitsúr (hot & sour) súpa

Aðferð: Sjóðið eggjanúðlurnar eða hrísgrjónanúðlurnar ef þær eru notaðar, kælið og leggið til hliðar. Skerið bambussprotana (ef notaðir)...
Skoða »

Heitur rækjuréttur

1. Rífið brauðið niður í eldfast mót. Steikið skinku og sveppi í smjöri, og setjið út á brauðið ásamt soðinu. 2. Blandið saman rækjum, mæjónesi,...
Skoða »
... | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | ...