Kjöt
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...

Grillaðar lambalundir með kryddjurtapestói

Setjið allt í matvinnsluvél og maukið vel. Veltið kjötinu upp úr 1/3 af kryddjurtapestóinu og geymið við stofuhita í 1 klst. Grillið kjötið á vel...
Skoða »

Grillaðar lambalærissneiðar Espania

Setjið allt hráefnið, nema lambakjötið, í skál og blandið vel saman. Laukurinn á að vera smátt skorinn. Setjið kjötsneiðarnar í grunnan disk...
Skoða »

Grillaðar laukmarineraðar kindalundir

Lundirnar skornar sundur eftir endilöngu, nema þær séu mjög litlar, og hver lund skorin í 2-3 bita. Laukurinn settur í matvinnsluvél og saxaður í...
Skoða »

Grillaðar lærisneiðar með austurlensku grænmeti

Lærissneiðarnar settar á disk. Sojasósu, hunangi, sítrónusafa, hvítlauk og engifer blandað saman og hellt yfir. Látið standa í a.m.k. 1 klst og...
Skoða »

Grillaðar lærissneiðar með kryddjurtum

Lærissneiðarnar e.t.v. fitusnyrtar svolítið. Allt hitt hrært saman í skál, lærissneiðunum velt upp úr leginum og þær látnar liggja í allt að...
Skoða »

Grillaðar salsa nautalundir

Setjið salsasósuna, sítrónusafann og olíuna í skál og blandið vel saman. Leggið nautalundirnar ofan í skálina og þekið vel með...
Skoða »

Grillaður lambahryggur

Þerrið hrygginn, fitusnyrtið hann e.t.v. svolítið, og stingið svo beittum hnífsoddi í hann beggja vegna hryggbeinsins á nokkrum stöðum. Skerið...
Skoða »

Grillaður lambahryggvöðvi

Skerið kjötið í um 10 cm langa bita. Kreistið safann úr sítrónunni í skál og hrærið olíu, mintulaufi, söxuðum lauk og pipar saman við. Veltið...
Skoða »

Grillaður nautavöðvi

Veljið meyran nautavöðva eitt passlegt stykki fyrir alla, t.d. vel hanginn innanlærisvöðva, fille eða lund, reiknið með um 250 gr af kjöti á mann....
Skoða »

Grillandi góð nautapíta

Setjið ost og steikt hakk í pítubrauð ásamt grænmeti að vali hvers og eins, grillið smá stund á hvorri hlið. Berið fram í fallegri servettu með...
Skoða »
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...