Kjöt
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Fimmtudagspottur- nautastrimlar

Skerið nautakjötið í strimla og steikið á pönnu. Steikið lauk, sveppi og papriku í smjöri í potti og bætið steiktu kjötinu, tómötunum, kryddi...
Skoða »

Fjallagrasablóðmör

Fjallagrösin þvegin og látin liggja í bleyti í nokkrar mínútur en síðan er vatninu þrýst úr þeim og þau söxuð, ekki mjög fínt (gjarna í...
Skoða »

Fjallalamb á veisluborðið

Fitusnyrtið e.t.v. lambalærið svolítið og stingið í það með beittum hnífsoddi á nokkrum stöðum. Blandið saman þurrkuðum og ferskum kryddjurtum,...
Skoða »

Fjárhirðapottréttur frá Baskalandi

Kjötið fituhreinsað að mestu og skorið í fremur stóra bita, 3-4 sm á kant. Salti, pipar, papriku, oregano og chilipipar blandað saman og kjötið...
Skoða »

Fljótlegt indverskt lambakarrí

Skerið kjötið í litla teninga. Hitið 2 msk. af olíu á pönnu og brúnið kjötið við góðan hita. Takið það svo upp með gataspaða og setjið á disk....
Skoða »

Folaldavöðvi fyrir 4

1,5 kg folaldavoðvi. Folaldavöðvinn er skorinn í frekar þykkar sneiðar og þær penslaðar með grillolíu (Gaj p) kryddaðar með salti, kjöt og grill...
Skoða »

Forsteiktur nautapottur/gúllas

Það er snjallt að kaupa nautakjöt í pottrétt/ gúllas, þegar það er á góðu verði eða kokkur heimilisins hefur góðan tíma og forsteikja og sjóða í...
Skoða »

Framhryggjarfillet með grilluðum tómötum

Kjötið skorið í 4 álíka stóra bita. Olía, sítrónusafi og börkur, hvítlaukur, kryddjurtir, kummin og pipar sett í skál og hrært vel saman....
Skoða »

Framhryggjarsneiðar með hunangshjúp

Kjötsneiðarnar þerraðar og lagðar í eldfast fat. Allt hitt hrært saman, hellt yfir, kjötinu velt upp úr leginum og látið standa við stofuhita í...
Skoða »

Franskur lambapottréttur

Ofninn hitaður í 160°C. Kjötið e.t.v. skorið í minni bita, þeir þerraðir með eldhúspappír og kryddaðir með pipar og salti. Olían hituð í þykkbotna...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...