Ofnréttir
| 1 | 2 | 3 | 4 |

Karrífiskur með hrísgrjónum

  Sjóðið hrísgrjónin eftir leiðbeiningum á umbúðunum.   Hrærið saman súrmjólk, majónes, karrí og salt.   Setjið soðin hrísgrjónin í smurt,...
Skoða »

Kjúklinga Nacho

Skerið kjúklinginn í litla teninga Léttsteikið á pönnu Raðið nacho neðst í eldfast form Dreifið salsa sósunni vel yfir og svo osta sósunni Dreifið...
Skoða »

Kjöthlaðan

Skerið hrár kartöflur í sneiðar og raðið í nokkur lög eftir magni í botninn á húðuðu eldföstu móti. Brúnið hakkið, blandið saman osti, mjólk og...
Skoða »

Ofnbakaður fiskur með pestó og grænmeti

Ofn hitaður í 180 gráður. Blaðlaukur:1-2 cm Engifer:1 cm Sellerírót:2 sm (þarf ekki) 1. Grænmetið er þvegið og...
Skoða »

Ofnréttur úr afgöngum

Byrjið á því að sjóða hrísgrjónin. Á meðan að þau sjóða er hægt að skera niður sveppi og broccoli. Franskbrauðið má rífa niður í litla...
Skoða »

Skinkubrauð fjölskyldunnar

Takið skorpuna af brauðinu og skerið það í teninga. Hellið safanum af aspasnum yfir brauðið. Blandið majonesinu og þrem eggjarauðum saman við...
Skoða »

Stóri Dímon (brauðréttur)

1. Stóri Dímon bræddur við vægan hita í rjómanum. 2. Sveppirnir steiktir í örlitlu smjöri. 3. Brauðið rifið niður í eldfast mót. 4....
Skoða »

Svínakótilettur og kartöflugratín

Kótilettur: Setjið kótiletturnar í skál eða eldfast mót. Hrærið saman sojasósu, sítrónusafa, olífuolíu og marið hvítlauksrif og hellið yfir...
Skoða »

Túnfiskbaka

Fletjið út 200 grömm af smjördeigi og setjið í botninn á smurðu eldföstu móti. Bakið í 200°C heitum ofni í 5-10 mínútur. Sjóðið pasta...
Skoða »

Ýsa með eplacider

Skerið fiskinn í passlega stóra bita og blandið honum saman við sveppina, tómatana og steinseljuna, kryddið með salt og pipar og setjið í...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 |