Ofnréttir
| 1 | 2 | 3 | 4 |

Grænmetisbaka með pastaslaufum

Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á pakka og setjið í smurt eldfast mót. Sneiðið tómatana. Hellið vökvanum af aspasnum. Raðið tómötum...
Skoða »

Grænmetislasagna III

Í þetta grænmetislasagna er hægt að nota  nánast hvaða grænmeti sem er. Tilvalið er að elda réttinn þegar klára þarf úr ísskápnum afganga af hinu...
Skoða »

Grænmetisréttur með Ricotta

Forhitið ofninn í 200ºC Hitið olíu á pönnu og steikið grænmetið og laukinn niðurskorið. Raðið brauðsneiðunum í botninn og hliðarnar á...
Skoða »

Heilsteiktur kjúklingur með rósmarín, hvítlauk og sítrónum

Penslið fuglinn með olíu og kryddið með salti, pipar, rósmarín, sítrónuberki og hvítlauk. Setjið þá laukinn og sítrónuna inn í fuglinn og...
Skoða »

Hlynsírópsgljáð kjúklingabringa

Hlynsírópi hellt í eldfast mót og kjúklingabitarnir settir í það. (Sírópið nær svona ca. 2/3 upp á kjúklingabringurnar) 1 matskeið af grænu...
Skoða »

Kaldur brauðréttur

Brauðið rifið niður. Svo öllu innihaldi blandað saman og hrært. Brauðinu blandað saman og allt sett í skál eða fallegt fat.
Skoða »

Kaldur brauðréttur með rækjum og Camenbert

Rífið brauðið niður án skorpunnar og setjið í skál. Blandið saman mæjonesinu, sýrðum rjóma, sítrónupipar (eftir smekk), rækjum, ananasbitum og...
Skoða »

Karrí rækjur

Hrísgrjón soðin eins og lýst er á pakka. Hörpudiskur skorinn í bita. Mæjónesið sett í skál og rækjunum, hörpudisk, sveppum og hrísgrjónum...
Skoða »

Karrí rækjur úr Matartónum

Sjóðið hrísgrjónin og setjið síðan í eldfast mót. Hrærið saman sýrðum rjóma, mjólk, karrí, papriku, sveppum og rækjum og setjið í mótið og rifnum...
Skoða »

Karrífiskur

Hrísgrjónin eru soðin þangað til þau er rétt mátuleg undir tönn. Það sem fer í sósuna er hrært saman í skál. Soðin grjón eru sett í smurt eldfast...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 |