Brauð
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |

Shortbread

Vinnið smjör og sykur saman með vanillu, setjið þá þurrefni saman við og vinnið rólega saman. Setjið deigið í form og fletjið út. Stingið með...
Skoða »

Skinkuhorn

    Blandið volgu vatni og geri saman. Olíunni og sykrinum er blandað saman við. Að lokum er saltinu og hveitinu bætt smám saman við...
Skoða »

Skinkuhorn (8 stykki)

Notið litla skál og leysið gerið upp í 2 dl af vatninu. Vatnið þarf að vera 37°C heitt. Notið aðra litla skál og bræðið smjörlíkið í...
Skoða »

Skonrokk

Hrærið smjörið út í súrmjólkina í stórri skál. Bætið gerinu við, ásamt sírópi og uþb. 150 gr. af mjölinu. Látið blönduna hefa sig í 30. mín....
Skoða »

Snittubrauð

Blandið þurrefnunum varlega saman. Bætið vökvanum smátt og smátt út í þangað til hægt er að hnoða deigið. Misjafnt er hversu mikinn vökva...
Skoða »

Snittubrauð í ofni

Saxið skinku, lauk, aspas, papriku og ferskjur í litla bita. Blandið ostinum saman við og kryddið með hvítlaukssalti. Smyrjið blöndunni inn í...
Skoða »

Sveitabrauð

Blandið spelti, hveitklíð, hörfræjum, sólblómafræjum, salti og lyftidufti saman í skál. Hellið sojamjólk saman við smátt og smátt þar til...
Skoða »

Þriggjakorna brauð 2 stk

Gerið er leyst upp í volgu vatni. Mjöli, sykri og salti er bætt í og hnoðað í vél í u.þ.b. 6 mín. Olíu er bætt saman við og unnið aftur í 6 mín....
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |