Brauð
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |

Klúbbsamloka

Setjið smjör á pönnuna og steikið kjúklinginn. Kryddið með salti og pipar. Takið kjötið af pönnunni og skerið í bita. Steikið beikonið. Skolið...
Skoða »

Kókos-brauðbollur

Aðferð: Blandið þurrefnum saman í skál. Hellið vökvanum útí og blandað varlega saman. Setjið á bökunarplötu sem er klædd með...
Skoða »

Kókosbrauðbollur með Pistachio- og hesilhnetum

Blandið saman speltinu, lyftiduftinu, kókosmjölinu, sesamfræjunum, saltinu og söxuðu hnetunum. Blandið AB-mjólkinni og vatninu út í....
Skoða »

Kryddbrauð með ómótstæðilegri fyllingu.

Velgið mjólkina og bræðið smjörið. Myljið gerið út í mjólkina og leysið upp. Rífið ostinn, fínsaxið blaðlauk og graslauk og hrærið þetta út í...
Skoða »

Nan brauð

Setjið allt saman í hrærivél og vinnið með krók rólega í 2 mín og á miðjuhraða í 5 mín. Látið deigið standa undir rökum klút í 1 klst. Skerið svo...
Skoða »

Ofurbrauð, eintóm hollusta!

Út í þetta má bæta öllu því sem hugurinn girnist... hnetum, kókós, rúsínur, döðlur, aðrir þurrkaðir ávextir. Allt hrært saman og bakað á...
Skoða »

Ólífubrauðbollur með pestó og parmesan

Blandið þurru hráefnunum saman. Bætið undanrennu við (má nota soyamjólk, jógúrt eða súrmjólk líka) ásamt vatni saman við og hrærið varlega....
Skoða »

Pizzadeig

Hnoðað og látið hefast. Bakað við 175°C fyrir miðju.
Skoða »

Pizzadeig með Pilsneri

Látið hefast. Veljið ykkur álegg og bakið í 175 gráðum ofni í ca. 20-30 mín.
Skoða »

Rúgbrauð

Öllu hrært saman, klæðið dollu af macintosh í bökunarpapir svona stóra. Lokið boxinu og bakið í neðstu rim í 3 tíma við 175°C eða setja í nokkrar...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |