Brauð
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |

Grjónaklattar

Setjið soðnu hrísgrjónin í 50 ml af undanrennu í matvinnsluvél og blandið vel. Setjið til hliðar. Setjið spelti og salt í skál. Blandið...
Skoða »

Gróft fjölkornabrauð

Hrærið öll þurrefnin saman. Bætið vökvanum út í, deigið á að vera frekar blautt/klístrað. Setjið bökunarpappír í brauðform. Hellið deiginu í...
Skoða »

Grunnuppskrift af brauði

Blandið þurrefnunum saman í skál. Hrærið ab-mjólkinni saman við. Setjið deigið í brauðform sem er búið að klæða með bökunarpappír....
Skoða »

Gulrótarbrauð

Blandið þurrefnunum saman í stóra skál Bætið kotasælunni, gulrótunum ( rifnar ) og kósosfeitinni eða ólífuolíunni við ásamt vatninu (...
Skoða »

Gulrótarbrauð með sólþurrkuðum tómötum og hirsi

Olíunni er hellt af sóþurrkuðu tómötunum, þerraðir og saxaðir. Blandið saman þurru hráefnunum ásamt turmericinu, og saltinu Blandið saman...
Skoða »

Hafra- og speltbrauð

Hitið ofninn í 180°C. Blandið þurrefnunum saman í skál+hunang, hellið 2,5 dl vatni og sítrónusafa út í og hrærið þessu rólega saman. Setjið í...
Skoða »

Haframjölskaka - mjög hollt

Stappið banana og létt kryddið með kanil. Hrærið öllu saman. Steikið eins og klatta, á pönnu með "non stick fat free" olíu. Algjör...
Skoða »

Haframjölsskonsur

Blandið þurrefnum saman í skál og látið smjörið vinnast rólega saman við. Setjið þá mjólkina saman við og vinnið rólega í gott deig. Setjið deigið...
Skoða »

Heilsubrauð

50 gr fræblanda (má sleppa). Leggið 100 gr byggmjöl í bleyti í 1 dl vatn og látið standa í ca 20 mín. Setjið ger í volgt vatn (1½ dl) og leysið...
Skoða »

Heilsubrauð Önnu Stínu

Hafrakexið (má einnig vera cheerios) er maukað í matvinnsluvél. Öllu blandað saman í stóra skál og hrært saman. Deigið á að verða eins og...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |