Brauð
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |

Auðvelt bananabrauð

Allt sett í skál og hrært saman með sleif. Deginu hellt í smurt brauðform og bakað við 175°C gráður í 45 mínútur.
Skoða »

Baguette

  Byrjið á því að vinna vatn og hveiti saman rólega í 1 mínútu, vinnið svo á miðjuhraða í 4 mín. Setjið þá gerið saman við og vinnið áfram á...
Skoða »

Bananabrauð

Hitið ofninn í 180°C. Hrærið eggin saman í litlu skálinni. Blandið saman hveitinu, lyftiduftinu, bökunarsódanum og saltinu...
Skoða »

Bjórbrauð

Setjið bjórinn, hunangið og pressugerið í skál, gott er að leysa gerið upp í vökvanum (ekki nauðsynlegt) setjið þá restina saman við og vinnið...
Skoða »

Bóndabrauð

Blandið saman mjöli og þurrgeri í skál. Velgið mysuna og blandið saman við mjölið, ásamt salti, smjöri og sírópi. Hnoðið degið vel og...
Skoða »

Bragðgott heilhveitibrauð

Súrdeig: Heilhveiti og súrmjólk blandað saman og látið standa í 1-2 sólarhringa. Eftir 1-2 daga er öllum efnunum saman og deigið hnoðað vel...
Skoða »

Brauð með sólblóma- og sesamfræjum

Það má setja t.d. haframjöl, hörfræ, hnetur í staðinn fyrir sólblómafræ. Það má einnig setja Soyjamjólk í staðinn fyrir undanrennuna....
Skoða »

Brauð með öllu mögulegu í.

Blandið þurrefnunum saman í skál Hellið vökvanum varlega út í 0.5 í einu og blandið varlega saman. Setjið í form sem er klætt bökunarpappír...
Skoða »

Bruschetta

Hreinsið fræin úr tómötunum. Mixið í þeytara saman tómötum, rauðlauk, hvítlauk og basil. Bætið við olífuolíu og balsamik edik og blandið...
Skoða »

Bruschetta (snittubrauð með tómötum, hvítlauk og ólífuolíu)

Sneiðið snittubrauðið( um 8-10 sneiðar og 1,5 sm þykkar) Ristið í brauðrist Nuddið hvítlauknum aðeins í brauðið Raðið tómötum ofan á...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |