Fiskur
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...

Hægt eldaður kryddjurtalax

Hitið ofninn í 140°C. Setjið laxinn á ofnplötu sem klædd hefur verið með bökunarpappír. Kryddið með salt og pipar. Saxið kryddjurtir,...
Skoða »

Indverskur fiskréttur

Setjið allt nema fiskinn í matvinnsluvél. Eða brytjið smátt og blandið saman. Skerið fiskinn í hæfileg stykki og raðið í smurt eldfast mót....
Skoða »

Innbakaður lax

  Smyrjið laxinn með hunangi og sinnepi og kryddið hann með salti og pipar. Einnig má hella yfir hann smá koníaki ef vill.  Þetta er látið...
Skoða »

Innbökuð ýsa með hvítlauksostafyllingu

Fletjið smjördeigið út og setjið í botn á eldföstu móti. Léttsteikið ýsuna í smjöri og kryddið með hvítlauks dufti, salti og pipar og raðið...
Skoða »

Karrí rækjur

Hrísgrjón soðin eins og lýst er á pakka. Hörpudiskur skorinn í bita. Mæjónesið sett í skál og rækjunum, hörpudisk, sveppum og hrísgrjónum...
Skoða »

Karrí rækjur úr Matartónum

Sjóðið hrísgrjónin og setjið síðan í eldfast mót. Hrærið saman sýrðum rjóma, mjólk, karrí, papriku, sveppum og rækjum og setjið í mótið og rifnum...
Skoða »

Karrífiskur

Hrísgrjónin eru soðin þangað til þau er rétt mátuleg undir tönn. Það sem fer í sósuna er hrært saman í skál. Soðin grjón eru sett í smurt eldfast...
Skoða »

Karrífiskur með hrísgrjónum

  Sjóðið hrísgrjónin eftir leiðbeiningum á umbúðunum.   Hrærið saman súrmjólk, majónes, karrí og salt.   Setjið soðin hrísgrjónin í smurt,...
Skoða »

Katalónskur saltfiskur

Skerið saltfiskinn í jafna bita og veltið honum upp úr hveiti og steikið í vel heitri ólifuolíu, Leggið fiskinn síðan í fat og kryddið með svörtum...
Skoða »

Kínverskar fiskibollur

Allt nema olían sem steikja á úr er sett í skál og hrært vel saman. Mótað í 8-10 bollur eða buff. Olía hituð á stórri, þykkbotna pönnu og...
Skoða »
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...