Fiskur
... | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | ...

Hnetusilungur

Skafið roðið og skerið þunnar rákir í það. Blandið saman heilhveiti og salti, og sláið saman eggi og mjólk með gaffli. Veltið flökunum upp...
Skoða »

Humar í hvítlaukssósu fyrir tvo

Takið skelina af humrinum, (ca 15 stk. eftir stærð humarsins) raðið humri í eldfast form. Steikið skeljarnar upp úr olíu. 1/2 blaðlauk og 4 stk...
Skoða »

Humar í piparsósu með pastaslaufum

Takið humarinn úr skelinni og steikið hann í  einni msk. af smjöri í 2 mínútur á hvorri hlið. Takið af pönnunni. Hellið púrtvíni,...
Skoða »

Humar með beikoni

Takið humarinn úr skelinni. Skerið puruna af beikoninu og skerið það í tvennt. Setjið anansinn og humarinn á sinn hvor endan á beikoninu og...
Skoða »

Humar- og skötuselsgrillpinni

Hreinsaðu skötuselinn og humarinn og bitaðu síðan niður í hæfilega stóra bita. Settu skötuselinn, humarinn, rauðlaukinn, zucchini og paprikuna...
Skoða »

Humarsalat með ensku karrí (forréttur)

Humarsalat: Steikið humarinn í smjörinu á heitri pönnu þar til hann er fallega brúnn. Kælið og skerið humarinn og dillið í litla bita....
Skoða »

Humarsúpa Úlfars

Kljúfið humarhalana, fjarlægið görnina og takið fiskinn úr skelinni. Setjið skelina í pott og steikið í smjörlíki í 3 mín. við vægan hita....
Skoða »

Hversdagsfiskur með hrísgrjónum

Sjóðið hrísgrjónin í fimm mínútur í vatni. Hitið olíu í potti. Saxið laukinn og mýkið í olíunni. Kljúfið kardimommur og bætið muldum fræunum...
Skoða »

Hvítlaukssaltfiskur

Útvatnið saltfiskinn, þerrið og skerið í meðalstóra bita. Skerið laukinn í stórar sneiðar, hreinsið paprikuna og sneiðið niður, afhýðið...
Skoða »

Hvítvínssoðin ýsa með hýðishrísgrjónum

Ýsan roð- og beinhreinsuð Ýsan sett í eldfast mót ásamt hvítvíninu, salt og pipar Bakið í 12 mín. á 200°C Hrísgrjónin: Grjónin...
Skoða »
... | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | ...