Fiskur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Frönsk fiskisúpa

Hreinsið fiskinn og skerið hann í stykki. Brúnið laukinn í olíu við háan hita í stórum potti, bætið blaðlauk í olíuna. Bætið blaðlauk, kartöflum,...
Skoða »

Fylltar bakaðar kartöflur III

Bakið kartöflurnar í miðjum ofni í eina klukkustund við 200°C. Skerið agúrkuna eftir endilöngu og fjarlægið kjarnann með skeið. Skerið...
Skoða »

Fylltar pönnukökur

ATH! Í sósuna í þessum rétti þarf Provencale krydd (eftir smekk).   Pönnukökur: Þurrefnin sett saman í skál og dálítið af mjólk sett út í....
Skoða »

Glóðaður fiskur með kotasælu

Fiskiflak er sett í smurt eldfast mót. Skerið paprikuna og tómata smátt og blandið saman við ólífuolíu, hvítlauksdufti og sítrónupipar....
Skoða »

Glóðuð lúða með rækjusósu

1. Leggið hreinsuð flökin á smurðan álpappír eða í smurt ofnfast fat. 2. Penslið með olíu og sáldrið pipar eða sítrónupipar yfir. 3. Látið bíða...
Skoða »

Gott og betra túnfisksalat

Sjóðið eggin og kælið. Notið eggjaskera og skerið eggin fyrst langsum og svo þversum (svo það endi í litlum bitum). Blandið öllum hinum...
Skoða »

Grafinn lax og silungur

Flökin (silungur eða lax) eru beinhreinsuð (t.d. gott að nota flísatöng). Kryddi blandað saman í skál (einnig 1/2 msk. finkull og 1/4 msk. anis má...
Skoða »

Gratíneraður fiskur

Hitið ofninn í 200°C. Sjóðið hrísgrjónin skv. leiðbeiningum á pakka. Fræhreinsið paprikur og skerið í teninga. Hitið olíu á pönnu með 1 tsk....
Skoða »

Gratíneraður fiskur

Sjóðið hrísgrjónin og hreinsið paprikur. Hitið olíu á pönnu, kryddið með 1 tsk. af karrí mýkið paprikurnarí olíunni. Setjið hrísgrjónin á botninn...
Skoða »

Gratíneraður fiskur

Hitið ofninn í 190°C. Bakið sósuna upp og þynnið hana með soði og mjólk. Látið ostinn bráðna í sósunni. Hrærið vel í á meðan. Bætið við salti ef...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...