Fiskur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Ferskur rækjuréttur fyrir 4

Rækjum, ananaskurli og saxaðri papriku blandað saman (safinn af ananaskurlinu ekki með hann er notaður í sósuna) Setjið í kæli á meðan sósan er...
Skoða »

Fiskfars

Sláið saman egg og mjólk. Blandið saman þurrefnum. Saxið laukinn mjög fínt ef matreiða á soðnar fiskbollur eða fiskbúðing, en ívið...
Skoða »

Fiskgratín

Skerið fiskinn niður í um 2 cm. þykkar sneiðar. Snyrtið hvítkál, lauk og gulrót. Saxið allt saman mjög smátt. Steikið grænmeti í feitinni og...
Skoða »

Fiskibollur

  Þynnt með mjólk, allt eftir smekk hvers og eins. Allt látið í matarvinnsluvél, byrja á lauknum og síðan flökunum o.s.frv. Steikja...
Skoða »

Fiskibollur í karrýsósu og kartöflur

  Fiskibollurnar eru hitaðar upp í potti eða í örbylgjuofni. Kartöflur eru soðnar í potti í ca. 20 mín.   Mjög gott er að hafa ferskt...
Skoða »

Fiskibollur í tómatsósu og kartöflur

  Fiskibollurnar eru hitaðar upp í potti eða í örbylgjuofni. Kartöflur eru soðnar í potti í ca. 20 mín   Tillögur að meðlæti: Mjög gott...
Skoða »

Fiskibollur með gulrótum og lauk

Hrærið saman hakk, hveiti, salt, pipar, egg og 150 ml. súrmjólk. Rífið gulrætur, merjið hvítlauksrifið, saxið laukinn og bætið saman við...
Skoða »

Fiskigratín

  Fiskurinn er létt steiktur og svo rifinn niður í eldfast mót. Grænmetið er steikt og sett yfir fiskinn.    Kreistið hálfa sítrónu yfir...
Skoða »

Fiskipottréttur með karrí

Smjörið er brætt og látið sjóða með karríinu. Ýsan er sett roðlaus í bitum í pottinn. Laukur er skorinn í hringi, kartöflur og gulrætur í...
Skoða »

Fiskisúpa frá Miðjarðarhafinu

Saxið lauka og hvítlauksrif. Skerið niður sveppi. Mýkið í olíu í 1-2 mínútur í stórum potti. Kryddið með salti, pipar, karrí og túrmeriki....
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...