Fiskur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Baka með reyktum laxi

Bakan:   Blandaðu öllu vel saman og þrýstu á botninn og með hliðunum á smurðu smelluformi. Pikkaðu í bökubotninn á nokkrum stöðum með gaffli...
Skoða »

Baka með reyktum laxi

Blandaðu öllu vel saman og þrýstu á botninn og með hliðunum á smurðu smelluformi. Pikkaðu í bökubotninn á nokkrum stöðum með gaffli áður en þú...
Skoða »

Balsamic laxasalat

Sjóðið kartöflubitana í lokuðum potti þar til mjúkir ? c.a. 20 mínútur. Blandið saman teriyaki sósunni, hvítlauknum og steinseljunni í skál....
Skoða »

Bauna- og túnfiskborgarar

Setjið kjúklingabaunirnar og vorlaukinn í matvinnsluvél og maukið. Ekki samt mauka alveg í spað. Bætið túnfisknum, vorlauknum,...
Skoða »

Bleikja með blaðlauk og lárperumauki

Skafið allt kjöt innan úr lárperunum og stappið með gaffli þar til það verður að mauki. Blandið því næst sítrónusafa og salti við. Skerið...
Skoða »

Coconut curry ýsa

Fiskurinn skorinn í bita Rækjurnar skolaðar og hreinsaðar Öllu blandað saman í eldfast mót Hitað í ofni við 200°C í 20-30 mín. Þessi...
Skoða »

Djúpsteiktar rækjur "Orly", með súrsætri hvítlaukssósu og hrísgrjónum.

Öllu blandað saman með pískara, nema eggjahvítunni og hveitinu. Hveitinu (eftir þörfum) hrært út í með pískara, látið standa í eina...
Skoða »

Djúpsteiktar saltfiskbollur

Kartöflurnar soðnar í léttsöltuðu vatni þar til þær eru meyrar en síðan er vatninu hellt af þeim og þær stappaðar með smjörinu. Stappan krydduð...
Skoða »

Djúpsteiktur steinbítur.

Steinbítur skorinn í hæfilega litla bita og djúpsteiktur í orlydeigi. Borinn fram með hrísgrjónum, frönskum kartöflum og fersku salati. Fyrir þá...
Skoða »

Einföld fiskisúpa

Aðferð: Setjið lauk, sæta kartöflu, fisk, gulrót , oregano, kanil og 800 ml af vatni (ásamt teningum og fiskisósu) út í stóran pott. Ef...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...