Brauðréttur
| 1 | 2 | 3 | 4 |

Stóri Dímon (brauðréttur)

1. Stóri Dímon bræddur við vægan hita í rjómanum. 2. Sveppirnir steiktir í örlitlu smjöri. 3. Brauðið rifið niður í eldfast mót. 4....
Skoða »

Öðruvísi Heitt brauð í ofni

Smyrja eldfast mót og tæta niður brauðið í botninn.  Þeyttum rjóma og majónesi blandað saman eins og verið sé að búa til salat, niðursöxuðum...
Skoða »

Þúsundeyjabrauðterta

1. Blandið Þúsundeyjasósu og sýrðum rjóma saman. Takið frá u.þ.b. 2/3 bolla til að smyrja á brauðtertuna í lokin 2. Blandið öllu nema brauðinu...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 |