Forréttur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |

Smjörsteiktur humar með spínatsalati, Portobello sveppum og aspas

Hitið 2 msk. af smjöri á pönnu þar til það verður fallega brúnt. Setjið þá humarinn á pönnuna og kryddið með hvítlauk (pressuðum), salti og...
Skoða »

Spergill og skinka með ostablöndu.

Sjóðið nýjan spergil í söltu vatni þar til hann er meyr, um 5-8 mínútur eftir þykkt. Einnig má nota hér niðursoðinn spergil, hann þarf ekki að...
Skoða »

Steiktur Camambertostur.

Fínsaxið steinselju og blandið henni saman við estragon og brauðrasp. Skerið kaldan Camambertinn í fernt og veltið sneiðunum fyrst upp úr...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |