Forréttur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |

Andalifrastappa

Setjið andalifrina og hvítlaukinn (fínsaxaðann) í matvinnsluvél og blandið vel saman. Eggjunum og hvítunni bætt varlega saman við og síðan...
Skoða »

Ástralskt lambakjötssalat

Ofninn hitaður í 220 gráður, kjötið penslað með olíu, kryddað með pipar og steikt í um 10 mínútur en síðan látið standa undir álpappír í 5-10...
Skoða »

Ástralskt lambakjötssalat

Ofninn hitaður í 220 gráður, kjötið penslað með olíu, kryddað með pipar og steikt í um 10 mínútur en síðan látið standa undir álpappír í 5-10...
Skoða »

Blómkálssúpa II

Vatn og salt hitað að suðu. Blómkálið er þvegið, skipt niður í litla stilka, sett út í sjóðandi vatnið og soðið í u.þ.b. 5 mín. Sigtið...
Skoða »

Ferskur rækjuréttur fyrir 4

Rækjum, ananaskurli og saxaðri papriku blandað saman (safinn af ananaskurlinu ekki með hann er notaður í sósuna) Setjið í kæli á meðan sósan er...
Skoða »

Grafið lamb með rauðrófusósu

Blandið saman salti, sykri og nítritsalti og hyljið lambafillet með blöndunni. Geymið við stofuhita í 3 1/2-4 klst. og skolið þá saltblönduna af....
Skoða »

Grafið lambakjöt

Allar himnur og fita skorið af hryggvöðvanum. Salti og sykri blandað saman, hluta af því dreift á fat, kjötið lagt ofan á og afganginum af saltinu...
Skoða »

Grafin lambalund með rauðbeðusósu

Blandið þurrkryddinu fyrst saman, bætið síðan blautefninu í og smyrjið blöndunni því næst á kjötið.   Sósan: Hrærið allt saman. Saltið eftir...
Skoða »

Grafinn lax og silungur

Flökin (silungur eða lax) eru beinhreinsuð (t.d. gott að nota flísatöng). Kryddi blandað saman í skál (einnig 1/2 msk. finkull og 1/4 msk. anis má...
Skoða »

Graskerssúpa

1. Steikið saxaðann laukinn, bætið við söxuðu graskeri og soðinu. 2. Látið malla í 20 mín. 3. Maukið súpuna í matvinnsluvél og setið aftur í...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |