Jói Fel
| 1 | 2 |

Lax með hvítlaukskartöflumauki og engifersósu

Laxinn: eldið laxinn heilan ef það er möguleiki. Skerið annars laxinn niður í c.a 6-7  bita steikið í olífu olíu og smjörinu á meðal háum hita...
Skoða »

Lime epli

Skrælið eplin og kjarnhreinsið, skreið niður í bita. Bræðið smjörið á pönnu og veltið eplunum uppúr smjörinu. Stráið sykrinum yfir eplin og látið...
Skoða »

Litlar kjötbollur

Blandið öllu saman með höndunum í skál þar til allt er komið vel saman. Búið til litlar kjötbollur með höndunum og steikið á pönnu þar til...
Skoða »

Nan brauð

Setjið allt saman í hrærivél og vinnið með krók rólega í 2 mín og á miðjuhraða í 5 mín. Látið deigið standa undir rökum klút í 1 klst. Skerið svo...
Skoða »

Ragu Pudaneca

Hvítlaukurinn er steiktur í olíu, þá er tómatmaukinu blandað saman við ásamt svörtum ólífum. Þá er sósan krydduð með steinselju, basil,...
Skoða »

Shortbread

Vinnið smjör og sykur saman með vanillu, setjið þá þurrefni saman við og vinnið rólega saman. Setjið deigið í form og fletjið út. Stingið með...
Skoða »

Skinkudiskur með lauksultu og kartöflusalati

Sjóðið kjötið í um 30 til 40 mín. á kílóið. Takið kjötið úr pottinum, setjið púðursykurinn og smjörið yfir og látið það inn í 240° heitan...
Skoða »

Skyrdesert

Hræra allt í höndunum með trésleif, hafa skyrið mjög kallt ásamt eggi, hræra lítið saman og setja upp á disk með berjum og rjóma. Rífið lime yfir...
Skoða »

Sörur

Hakkið möndlurnar í möndluduft og blandið saman við flórsykurinn. Stífþeytið hvíturnar og blandið mjög varlega saman við möndlublönduna. Setjið...
Skoða »

Þrenns konar lambalundir

Kartöflurnar: Skerið kartöflurnar niður í þunnar skífur og grillið á undan kjötinu. Þegar þær eru nær tilbúnar setjið þær þá á efri hilluna...
Skoða »
| 1 | 2 |