Samlokur
| 1 | 2 | 3 |

Bautasneið - fille öðruvísi með reynslu

Kjötið er skorið í u.þ.b. 150 gr bita - skipt í 4 steikur - og barið út með buffhamri, frekar þunnt u.þ.b. 0,5 cm á þykkt. Steikið lauk og...
Skoða »

Biti – Grand baquette

Grillið brauðið báðu megin (í ofni, rist eða grilli) smyrjið hvítlaukssósu á neðri helming brauðsins. Leggið salat að eigin vali yfir. Því næst...
Skoða »

BLT kjúklingasamlokur

Hitið ólífuolíuna á pönnu við miðlungs hita. Skerið bringurnar til helminga og steikið í 15 til 20 mín, snúið þeim einu sinni, eða þar til...
Skoða »

Brauð með grilluðu grænmeti

Penslið papriku, sveppasneiðar og lauk, með olíu og grillið á vel heitu grilli þar til grænmetið verður meyrt og hefur kolast örlítið. Penslið...
Skoða »

Eggjabrauð með parmaskinku og rjómaosti

Byrjaðu á því að smyrja brauðsneiðarnar með rjómaostinum áður en þú leggur þær saman með parmaskinkusneið og pekanhnetum. Sláðu eggin í sundur í...
Skoða »

Grillaðar bringur í snittubrauði

Hrærið saman það sem þarf í kryddlöginn. Raðið bringunum á fat og hellið kryddleginum yfir. Gott er að láta þær liggja þar í 2-3 klst. Snúið...
Skoða »

Grillaðar kjúklingabringur á brauði

Penslið kjúklingabringur með olíu og kryddið þær. Skerið eggaldinið í fjórar sneiðar eftir endilöngu og sveppina í sneiðar og veltið öllu saman...
Skoða »

Grilluð grænmetissamloka

Aðferð: Grillið kúrbítinn. Grillið paprikur ef þarf. Skerið brauðin í tvennt og hreinsið megnið af mjúka brauðinu innan úr....
Skoða »

Grilluð samloka með osti og skinku og franskar kartöflur

Leggið brauðsneiðar á borðið. Hér er gott að stinga samlokugrillinu í samband svo það verði heitt og fínt. Skiptið smjörinu á...
Skoða »

Grænmetis pítur

Sósa: Blandið saman jógúrt, sykri, basilikum og sítrónusafa og látið standa um stund í kæli. Fylling: Skerið kínakál, paprikur,...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 |