Krakkamatur
... | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | ...

Grænmetis pítur

Sósa: Blandið saman jógúrt, sykri, basilikum og sítrónusafa og látið standa um stund í kæli. Fylling: Skerið kínakál, paprikur,...
Skoða »

Grænmetis Taco

Forhitið ofninn í 230°C. Setjið bökunarpappír á ofnplötu. Setjið niðurskorið grænmetið í stóra skál og hellið smá ólífuolíu yfir. Setjið...
Skoða »

Grænmetis Tortilla

Skerið grænmetið í strimla og smáa bita. Brúnið gulrótina, púrrulaukinn, paprikuna og sveppina í ólífuolíunni. Bætið ca. 1 1/2 dl. af...
Skoða »

Grænmetisbaka I

Grænmeti: Einnig má skipta einhverju af ofantöldu grænmeti út og hafa rauða eða appelsínugula papriku, tómata, blómkál, lauk og spergilkál...
Skoða »

Grænmetisbaka með pastaslaufum

Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á pakka og setjið í smurt eldfast mót. Sneiðið tómatana. Hellið vökvanum af aspasnum. Raðið tómötum...
Skoða »

Grænmetislasagna

Þvoið grænmetið, flysjið gulrætur og skerið í bita, skerið kálið í hríslur, blaðlaukinn og sveppina í sneiðar og paprikuna í þunnar ræmur....
Skoða »

Grænmetislasagna I

Leggið lasagnablöðin í bleyti í fimm mínútur. Sjóðið spergilkálið í léttsöltu vatni í tvær mínútur. Ef notað er frosið spergilkál þarf ekki...
Skoða »

Gulrótarbrauð

Blandið þurrefnunum saman í stóra skál Bætið kotasælunni, gulrótunum ( rifnar ) og kósosfeitinni eða ólífuolíunni við ásamt vatninu (...
Skoða »

Gulrótarbrauð með sólþurrkuðum tómötum og hirsi

Olíunni er hellt af sóþurrkuðu tómötunum, þerraðir og saxaðir. Blandið saman þurru hráefnunum ásamt turmericinu, og saltinu Blandið saman...
Skoða »

Gulrótarfiskur á pönnu

Rífið gulrætur fínt niður og saxið lauk. Kraumið lauk og gulrætur í heitri olíu á pönnu. Hrærið tómatþykkninu saman við ásamst estragon,...
Skoða »
... | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | ...