Krakkamatur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Ferskt Tortellini með hnetum

Saxið valhneturnar og furuhneturnar og steikið þær í smjöri þar til þær fá gylltan lit. Saxið salatið, basilikuna og hvítlaukinn og bætið...
Skoða »

Fiskfars

Sláið saman egg og mjólk. Blandið saman þurrefnum. Saxið laukinn mjög fínt ef matreiða á soðnar fiskbollur eða fiskbúðing, en ívið...
Skoða »

Fiskgratín

Skerið fiskinn niður í um 2 cm. þykkar sneiðar. Snyrtið hvítkál, lauk og gulrót. Saxið allt saman mjög smátt. Steikið grænmeti í feitinni og...
Skoða »

Fiskibollur

  Þynnt með mjólk, allt eftir smekk hvers og eins. Allt látið í matarvinnsluvél, byrja á lauknum og síðan flökunum o.s.frv. Steikja...
Skoða »

Fiskibollur í karrýsósu og kartöflur

  Fiskibollurnar eru hitaðar upp í potti eða í örbylgjuofni. Kartöflur eru soðnar í potti í ca. 20 mín.   Mjög gott er að hafa ferskt...
Skoða »

Fiskibollur í tómatsósu og kartöflur

  Fiskibollurnar eru hitaðar upp í potti eða í örbylgjuofni. Kartöflur eru soðnar í potti í ca. 20 mín   Tillögur að meðlæti: Mjög gott...
Skoða »

Fiskibollur með gulrótum og lauk

Hrærið saman hakk, hveiti, salt, pipar, egg og 150 ml. súrmjólk. Rífið gulrætur, merjið hvítlauksrifið, saxið laukinn og bætið saman við...
Skoða »

Fiskipottréttur með karrí

Smjörið er brætt og látið sjóða með karríinu. Ýsan er sett roðlaus í bitum í pottinn. Laukur er skorinn í hringi, kartöflur og gulrætur í...
Skoða »

Fiskur í eigin soði

Saxið lauk og epli niður. Setjið epli, lauk og karrí í matarolíu á pönnu og látið krauma. Skerið fiskinn í nokkra parta. Raðið...
Skoða »

Fiskur í grænmetissósu

Leggið fiskinn í smurt ofnfast fat, ásamt sveppasneiðum og ananas. Saxið lauk, sneiðið blaðlauk og gulrætur og skerið paprikur í bita....
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...