Meðlæti
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...

Guacamole

Blandið saman hvítlauk, chili, vorlauk, cumin og salti ásamt límónusafanum í stóra skál. Bætið avacadoinu saman við og stappið með gaffli....
Skoða »

Hátíðarauðkál

Þvoið, hreinsið og skerið rauðkálið frekar gróft. Þvoið svo eplin og skrælið þau og kjarnahreinsið, skerið í bita. Hitið olíuna og léttsteikið...
Skoða »

Heimatilbúin BBQ sósa á grillkjötið ala Lotta

Allt sett saman í pott og látið sjóða dágóða stund.  Frábært á allt grillkjöt , bæði á útigrilli og inni í ofni. Mæli sérstaklega með þessu á...
Skoða »

Hlynsírópskartöflur

Sjóðið kartöflurnar í örlitlu söltuðu vatni. Hellið vatninu af og hellið hlynsírópinu yfir og blandið vel.
Skoða »

Hnetusmjörs- og engifersósa

Fínsaxið engifer. Setjið allt í matvinnsluvél og maukið vel. Auðvelt að geyma í frysti fyrir grillsteikur sumarsins.
Skoða »

Hollar franskar kartöflur

Rófurnar skornar í sneiðar og svo í ræmur. Þær settar í glæran heimilispoka. Blandið olíunni við ofan í pokann. Bætið kryddinu við eftir...
Skoða »

Hrísgrjón með svartbaunum

Leiðbeiningar: 1. Látið baunirnar í pott ásamt lauknum og hvítlauknum. Hellið miklu vatni á, komið upp suðu og látið krauma í 1 ½ - 2 klst. þar...
Skoða »

Hrísgrjón. Fyrir 4 pers.

Hrísrjónin sett út í sjóðandi vatn og látin sjóða í 15 mín.
Skoða »

Hrísgrjón. Fyrir 4 pers.

1.     Olían er sett í pott og hituð, lauknum er bætt út í og hann látin krauma í smá stund. Hrísgrjónunum bætt út í og þau hituð í smá stund með...
Skoða »

Hrærð egg með sveppum

Þrífið sveppina vel og þurrkið. Skerið þá í litla bita. Hitið ólífuolíuna á pönnu og snöggsteikið sveppina og saxaða hvítlaukinn saman....
Skoða »
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...