Meðlæti
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...

Grillaður ananas með chili-hunangsgljáa

Skerið ananasinn í 6-8 geira eftir endilöngu og látið blöðin fylgja með. Fræhreinsið chilialdinið og saxið það smátt. Hrærið því saman við...
Skoða »

Grillaður vorlaukur

Best er að nota ?wok? með götum eða einhvers konar bakka eða grind en það má líka grilla laukinn beint á ristinni. Hreinsið hann, fjarlægið ystu...
Skoða »

Grískur kryddlögur

Safinn kreistur úr sítrónunni og hvítlauksgeirarnir saxaðir smátt. Allt hrært vel saman og kjötið látið liggja í leginum í a.m.k. 2 klst og gjarna...
Skoða »

Grænmetisblanda frá Ítalíu

Steikið beikonið þar til stökkt. Takið það af pönnunni. Brúnið laukinn í beikonfeitinni bætið olíu í ef þarf. Blandið chilipipar, tómötum og salti...
Skoða »

Grænmetisfylltir tómatar

Ofninn hitaður í 200°C. Tómatarnir skornir í tvennt og skafið innan úr þeim með teskeið. Raðað í eldfast fat sem penslað hefur verið með 1 msk af...
Skoða »

Grænmetislasagna II

Skiptið spergilkálinu í litla bita og snöggsjóðið í léttsöltu vatni. Látið renna vel af því. Hreinsið sveppina og sneiðið þá, (ekki of...
Skoða »

Grænmetismauk

Skerið allt í litla bita Hitið olíu á pönnu og steikið grænmetið og látið malla Þegar kartöflurnar eru meirar en stökkar undir tönn er...
Skoða »

Grænmetisréttur vinnumannsins

Hreinsið og saxið laukinn, kremjið hvítlaukinn. Setjið á pönnu og látið krauma og mýkjast í olíunni. Bætið út í grænmetissoði, tómötum og...
Skoða »

Grænpiparsósa

Kreystið sítrónu og mælið 1 msk. Steytið saman í mortéli Maldon saltið og 1. msk pipar. Setjið maukið saman í skál ásamt því sem á að fara í...
Skoða »

Grænt ávaxtasalat

Skerið börkinn frá og steinhreinsið melónuna og skerið hana síðan í minni bita. Afhýðið kívíið og skerið í sneiðar. Skolið...
Skoða »
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...