Meðlæti
... | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ...

Fyllt eggaldin

Sjóðið pastað í 8-10 mínútur eða þangað til það er næstum tilbúið, sigtið, kælið með köldu vatni og setjið til hliðar. Skerið eggaldin í...
Skoða »

Fyllt eggaldin

Aðferð: Sjóðið pastað í 8-10 mínútur eða þangað til það er næstum tilbúið, sigtið, kælið með köldu vatni og setjið til hliðar. Skerið...
Skoða »

Fyllt kartöflubaka

Skerið papriku og lauk í sneiðar og látið í vatnið. Látið liggja í bleyti í 1 klst.. Látið leka vel af papriku og lauksneiðum. Saxið hvítlaukinn...
Skoða »

Fylltar bakaðar kartöflur I

Veljið stórar kartöflur. Þvoið þær rækilega og burstið vel. Stingið í kartöflurnar með gaffli og setjið þær á fat. Bakið í ofni við 200°C í...
Skoða »

Fylltar bakaðar kartöflur II

Saxið sveppina, blaðlaukinn og merjið hvítlaukinn. Steikið á pönnu upp úr ólífuolíu. Penslið bökunarkartöflurnar með 1 tsk af...
Skoða »

Fylltar bakaðar kartöflur III

Bakið kartöflurnar í miðjum ofni í eina klukkustund við 200°C. Skerið agúrkuna eftir endilöngu og fjarlægið kjarnann með skeið. Skerið...
Skoða »

Fylltar paprikur

Skerið paprikurnar í tvennt og hreinsið fræin úr. Setjið allt í matvinnsluvélina nema ostinn og paprikurnar og maukið vel. Blandið ostinum...
Skoða »

Fylltir tómatar

Smyrjið grunnt, ofnfast mót. Skerið þunna sneið ofan af hverjum tómat og fjarlægið  innmatinn úr þeim með skeið. Stráið salti og pipar innan í...
Skoða »

Fylltur laukur með hrísgrjónum og steinselju

Flysjið laukana, skerið toppinn af og takið miðjuna innanúr. Saxið miðjuna úr lauknum, mýkið í olíunni á pönnu, hellið hvítvíninu út á og látið...
Skoða »

Glassering fyrir reykt kjöt

Þessi blanda er fyrir ca. 2 kíló af kjöti Brúnið sykurinn á pönnu þar til hann er byrjaður að krauma. Hrærið vel á meðan og bætið...
Skoða »
... | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ...