Meðlæti
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Eggja- og túnfisk ommeletta

Hristið saman egg, mjólk og krydd. Hellið á heita pönnu og lækkið hitann fljótlega þegar allt er komið á hana. Skerið grænmetið smátt og...
Skoða »

Einfalt hrísgrjónasalat

Sjóðið grjónin. Sólþurrkuðu tómatarnir og sveppirnir steiktir upp úr vatni og salti og turmerici. Þessu er svo blandað saman við grjónin...
Skoða »

Einiberjasósa

Búið til kalkúnasoð með því að sjóða innyflin úr kalkúnanum í vatni í a.m.k. klukkustund og síið síðan vökvann. (eða notið vatn + kraft)....
Skoða »

Ekta amerísk BBQ sósa

Afhýðið laukinn og saxið smátt. Fræhreinsið chili piparinn og saxið smátt. Steikið á pönnu í olíu þar til laukurinn mýkist. Bætið restinni...
Skoða »

Ekta Bolognesesósa

Hitið olíuna í stórum potti, steikið grænmetið og kjötið í 5-8 mín og hrærið oft í eða þar til að kjötið er steikt. Látið malla í 2 mín. Bætið...
Skoða »

Fléttubrauð

Blandið saman hveiti, lyftidufti og sykri í stóra skál. Myljið smjörlíki saman við. Hellið mjólkinni saman við og hrærið með sleif...
Skoða »

Focaccia brauð með osti

Setjið volgt vatnið saman við hveitið og saltið, nógu mikið til að úr verði mjúkt deig. Hnoðið deigið duglega í nokkrar mínútur, hvolfið skál...
Skoða »

Franskar kartöflur

Skerið kartöflurnar fyrst í sneiðar (svona 5 mm þykkar). Skerið kartöflurnar því næst í strimla. Setjið bökunarpappír á bökunarplötu....
Skoða »

Frönsk dressing

1. Hærið saman þar til olía er ekki sjánleg á yfirborðinu. Berið fram með uppáhaldsalatinu ykkar.
Skoða »

Fyllt eggaldin

Sjóðið pastað í 8-10 mínútur eða þangað til það er næstum...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...