Meðlæti
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Brauð með öllu mögulegu í.

Blandið þurrefnunum saman í skál Hellið vökvanum varlega út í 0.5 í einu og blandið varlega saman. Setjið í form sem er klætt bökunarpappír...
Skoða »

Broccoli- og blómkálsréttur í ofni

Skerið blómkál og broccolí í bita og sjóðið í söltu vatni í 8-10 mínútur. Gott er að láta grænmetið í sigti, skola með köldu vatni og láta...
Skoða »

Brokkolí réttur

Hitið ofn í 180°C. Hakkið lauk, og miljið Ritzkex niður. Öllu innihaldi er hrært saman og sett í eldfast mót. Stráið osti yfir. Hitið í...
Skoða »

Bruschetta

Hreinsið fræin úr tómötunum. Mixið í þeytara saman tómötum, rauðlauk, hvítlauk og basil. Bætið við olífuolíu og balsamik edik og blandið...
Skoða »

Camenbert brauðréttur

Hitið camenbert og rjómann í potti við vægan hita. Takið skorpuna af brauðinu og raðið í eldfast mót. Raðið skinkunni og paprikunni á...
Skoða »

Champinones al Ajillo (Sveppir í hvítlauk)

Hitið olíuna á pönnu. Setjið hvítlaukinn út á pönnuna og steikið þar til hann verður ljósbrúnn að lit. Bætið sveppunum, furuhnetunum og...
Skoða »

Döðlusulta

Látið sjóða í um 20 mínútur og kælið vel. Þessi sulta geymist ekki lengi svo það er best að búa til það magn sem maður ætlar að nota og...
Skoða »

Eggaldin glóðað eða steikt

Skerið eggaldinið í 1 cm. þykkar sneiðar þvert á. Steikt í kryddsmjöri á pönnu í tvær mín. á hvorri hlið. Dreifið rifna ostinum yfir þegar búið er...
Skoða »

Eggaldin í essinu sínu

Sósa: Best er að útbúa sósuna fyrst. Látið lauk og hvítlauk krauma í smjörinu þar til þeir verða mjúkir ( 5 mín ). Bætið tómötum og safa,...
Skoða »

Eggaldin- og tómataofnréttur frá Kenya

Hitið olíuna í stórum potti. Notið vatn ef meiri vökva þarf. Hitið eggaldinsneiðarnar þangað til þær eru orðnar gullbrúnar á báðum hliðum....
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...