Meðlæti
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Baguette

  Byrjið á því að vinna vatn og hveiti saman rólega í 1 mínútu, vinnið svo á miðjuhraða í 4 mín. Setjið þá gerið saman við og vinnið áfram á...
Skoða »

Baka úr sætum kartöflum

Bökuskel: Smyrjið bökumót með smjörlíki. 200 gr. hveiti, salt á hnífsoddi og 50 gr. sykur blandað saman í skál. Smjörinu er...
Skoða »

Bakað grænmeti í ofni

Skerið kartöflurnar og sætu kartöflurnar í báta. Sneiðið gulræturnar og paprikuna í grófar sneiðar. Sneiðið laukinn og...
Skoða »

Bakaðar gulrætur með spínati

Hitið ofninn í 180°. Blandið saman gulrótum, appelsínuberki og olíu. Setjið í eldfast mót og saltið og piprið eftir smekk. Bakið í u.þ.b. 15-20...
Skoða »

Bakaðar kartöflur með rósmaríni

Þegar kartöflur eru annars vegar, þá er þessi réttur ómótstæðilegur. Sérstaklega er hann góður með grillmat eða hverskyns steiktu kjöti. Kartöflur...
Skoða »

Balsam-kryddlögur

Allt hrært saman í skál.   Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.lambakjot.is
Skoða »

Balsamik edik dressing

Hrærið öllu saman Gott er að nota aðeins vatn í blönduna.
Skoða »

Bauta-BernaisSÓSA - ein alvöru frá grunni

Þeytið eggjarauðurnar með bernesessensinu í hrærivél í u.þ.b. 5 mín. Bræðið smjörið við vægan hita, hellið því vel heitu saman við...
Skoða »

Berjasalat

Lögurinn: 1 msk rifsberjasaft salt og pipar að smekk   Jöklasalatið þvegið og rifið í hæfilega bita, toppkálið skorið í fínar ræmur og...
Skoða »

Bjórbrauð

Setjið bjórinn, hunangið og pressugerið í skál, gott er að leysa gerið upp í vökvanum (ekki nauðsynlegt) setjið þá restina saman við og vinnið...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...