Meðlæti
... | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | ...

Hrærðar kartöflur

Sjóðið kartöflurnar og afhýðið. Hitið sýrða rjómann. Hrærið kartöflurnar í hrærivél eða í blandara. Bætið smjöri út í, þá heitum sýrðum rjómanum,...
Skoða »

Hummus

Allt sett í blandara í stutta stund. Smakkið til með meiri olíu, hvítlauk og salti. Hægt er að setja saxaða steinselju útí, saxað basil eða...
Skoða »

Hvítlaukskryddlögur I

Allt hrært vel saman.   Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www,lambakjot.is
Skoða »

Hvítlaukskryddlögur II

Allt þeytt vel saman, gjarna í matvinnsluvél eða blandara. Kjötið látið liggja í leginum í a.m.k. hálftíma.   Þessi uppskrift er fengin af...
Skoða »

Irio (kartöflustappa með lauk og baunum)

Hitið olíuna í potti og steikið laukinn þangað til hann fer að brúnast.     Bætið kartöflunum út í ásamt grænu baununum og maísnum.     Setjið...
Skoða »

Jógúrtdressing

Blandið vel saman og berið fram með góðu salati.
Skoða »

Jólasalat - meðlæti

Setjið klettasalatið í skál. Rífið eplin og blandið saman við klettasalatið ásamt valhnetunum. Blandið ólífuolíu, ediki og hunangi saman og...
Skoða »

Kalt hrísgrjónasalat

Aðferð: Sjóðið grjónin. Blandið öllu varlega saman og berið fram kalt Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.cafesigrun.com
Skoða »

Karabískur kryddlögur

Allt hrært vel saman. Kjötið látið liggja í leginum í a.m.k. 1 klst.     Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.lambakjot.is
Skoða »

Kartöflu gnocchi

Sjóðið kartöflurnar (með hýðinu) þangað til þær eru orðnar meyrar. Skrælið kartöflurnar og þrýstið í gegnum sigti. Setjið...
Skoða »
... | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | ...