Meðlæti
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Waldorfsalat

1. Hrærið saman majonesi (sýrðum rjóma), sykri og sítrónusafa 2. Blandið ávöxtum og selleríi varlega saman við sósuna og síðast þeytta rjómanum...
Skoða »

Ananas og rauðrófusalat frá Naivasha

Sjóðið rauðrófurnar með saltinu í um 20-25 mínútur eða þangað til þær eru orðnar nokkuð mjúkar. Kælið rófurnar, afhýðið og skerið í litla...
Skoða »

Ananas- og sítrónusalsa

1. Skrælið ananasinn og skerið í teninga. 2. Fræhreinsið chili-aldinið og saxið smátt. 3. Saxið rauðlauk, myntu og límónubörk smátt. 4....
Skoða »

Andalifrastappa

Setjið andalifrina og hvítlaukinn (fínsaxaðann) í matvinnsluvél og blandið vel saman. Eggjunum og hvítunni bætt varlega saman við og síðan...
Skoða »

Appelsínu- og engifersósa

1. Fræhreinsið chili aldin. 2. Setjið allt nema olíu í matvinnsluvél og maukið vel. 3. Hellið þá olíunni í mjórri bunu út í og...
Skoða »

Appelsínu- og ólífusalat frá Morocco

Skrælið appelsínuna og hreinsið allt hvíta hýðið utan af henni sem og himnuna sem umlykur appelsínuna. Best er að skera appelsínuna á bakka...
Skoða »

Austurlenskur kryddlögur

Safinn kreistur úr límónunum og hvítlauksgeirarnir saxaðir smátt. Allt hrært vel saman og kjötið látið liggja í leginum á meðan grillið er hitað,...
Skoða »

Avacado- og melónusalat með sítrónugrass-jógúrtsósu

Afhýðið melónuna og saxið í grófa en jafna ferninga. Setjið til hliðar Sneiðið kirsuberjatómatana í helminga. Setjið til hliðar. Saxið...
Skoða »

Avacado-, ananas- og rauðlaukssalat

Setjið saxaða laukinn í vatn ásamt smá klípu af salti og geymið í 30 mínútur. Mér finnst gott að hafa hann ekki of bragðsterkan en ef þið viljið...
Skoða »

Ávaxtakryddlögur

ATH! Í kryddlöginn þarf um 0.5 tsk af allrahanda og 0.25 tsk af negul.   Allt hrært saman í skál.   Þessi uppskrift er fengin af...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...