Léttir réttir Rikku
| 1 | 2 |

Austurlensk núðlusúpa

Hitið ólífuolíuna í potti og léttsteikið engifer og hvítlauk. Bætið chili-aldini, kjúklingi og gulrótum út i og steikið áfram í fáeinar mínútur....
Skoða »

Fljótleg ostakaka

Hitið ofninn að 200°C. Myljið kexið á smjörpappírslagða ofnplötu og ristið í 2-3 mínútur. Hrærið saman rjómaostinn, jógúrtið og flórsykurinn....
Skoða »

Kjúklingur í mangó- og kókossósu

Hitið ofninn í 200°C. Raðið kjúklingalærum- og leggjum í eldfast mót. Hellið ólífuolíu yfir og kryddið með salti og pipar. Stráið hvítlauknum og...
Skoða »

Kóríanderýsa með salsahrísgrjónum og pistasíuhnetum

Sjóðið hýðishrísgrjónin í 40 mínútur og kælið stutta stund. Blandið ávöxtunum saman við ásamt chili-aldininu, vorlauknum og safanum af límónunni....
Skoða »

Krydduð nautaspót með mintusósu og agúrkusalati

Í þennan rétt þarf 12 viðarspjót.   Látið viðarspjótin liggja í vatni í u.þ.b 30 mínútur. Hitið ofninn í 180°C. Setjið allt nema nautahakkið...
Skoða »

Osta- og beikonfylltur Tex Mex hamborgari

  Raðið beikoninu á smjörpappírsklædda ofnplötu og bakið i ofninum við 200 C í 10-15 mínútur. Blandið nautahakkinu, tómatsósunni og Fajita...
Skoða »

Rósmarínlamb með rauðkálssultu

Rauðkálssulta Steikið laukinn upp úr olíunni í u.þ.b 10 mínútur eða þar til að hann er mjúkur í gegn. Gætið þess að hafa ekki of háan hita á...
Skoða »

Saltimbocca kjúklingur með kartöflumús

Hitið ofninn í 180 C. Fletjið bringurnar með kökukefli og skerið hverja bringu í tvo hluta. Raðið salvíulaufum ofan á og vefjið hverjum hluta...
Skoða »

Spaghetti Carbonara

Hitið ofninn í 200 C. Raðið beikonsneiðunum á ofngrind, gætið þess að hafa ofnskúffu undir svo að fitan af beikoninu leki ekki í botninn á...
Skoða »

Steikarsamloka með Bernaisesósu og karmelliseruðum rauðlauk

400 g nautafillet og ½ krukka The Hot Spot Mesquite Smoke chili marínering Setjið saman í poka og látið liggja við stofuhita i 40 mínútur....
Skoða »
| 1 | 2 |