Ódýrir réttir
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 |

Plokkfiskur

1. Sjóðið fiskinn og kartöflurnar. 2. Hrærið fiskinn í sundur og stappið, afhýðið og stappið eða skerið kartöflur í bita. 3. Jafningur:...
Skoða »

Plokkfiskur a la Sigrún

Sjóðið fiskinn og kartöflurnar. Fjarlægið beinin. Hitið mjólk í potti, upp að suðumarki. Bræðið smjör eða hitið ólífuolíu á pönnu....
Skoða »

Pylsupanna

Steikið beikon og lauk á pönnu og bætið eplunum út í. Síðan eru pylsur og kartöflur sett út í og þegar allt er vel heitt í gegn er...
Skoða »

Pylsur í brauði

Hitið pylsurnar í potti að suðu. Hitið pylsubrauðin. Vinsælast er tómatsósa, sinnep, remolaði, steiktur- og hrár laukur. Nú velur hver og...
Skoða »

Pylsur í chilisósu, Réttur unga fólksins.

Útbúið kartöflumúsina.  Skáskerið pylsurnar í fernt og raðið þeim í smurt eldfast mót. Skerið skinkuna í lengjur. Skerið blaðlauk í strimla og...
Skoða »

Pönnuhakk

Hakkið þurrsteikt á pönnu,  eða notað forsteikt hakk, salt og pipar eftir smekk, laukurinn brytjaður og settur út í, tómatsósunni blandað saman...
Skoða »

Quesadillas með nautahakki og osti

Hitið olíu á pönnu og steikið nautahakkið og laukinn við miðlungshita í ca. 7 mín., eða þar til kjötið er steikt í gegn. Bætið kryddinu,...
Skoða »

Salsa pizza

Forhitið ofninn í 190°C. Steikið nautahakkið á pönnu við miðlungs hita. Hellið salsasósunni út á og látið malla nokkra stund; fjarlægið síðan...
Skoða »

Saltkjöt og baunir

Gott er að byrja á soðhringjunum. Sjóðandi vatni er helt yfir rúgmjölið og hrærið saman. Heilhveiti er bætt smám saman við og hnoðað þykkt en...
Skoða »

Sjóræningjapylsur

Fyrst blandar maður öllu innihaldi uppskriftarinnar saman og blandar vel.  Því næst formar maður uþb 8 pylsur (sem komast fyrir í pylsubrauði)...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 |