Ódýrir réttir
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 |

Lambalifur með eplum

Lifrin er skorin í hæfilega bita sem og eplin. Lifrin krydduð með salti og pipar og steikt með eplunum (grænu súru eplin verða sæt þegar þau eru...
Skoða »

Lambatikkamasala - með salati

Skerið lauk, papriku og sveppi niður eftir smekk.  Steikið grænmetið vel í olíu á pönnu.  Bætið kjötinu út í og steikið í 1-2 mín.  Hellið tikka...
Skoða »

Lasagne

Stillið bakarofninn á 200°C. Brúnið hakkið og laukinn á pönnu, eða notið forsteikt hakk, kryddið (salt, piparmix, villijurtakrydd), blandið...
Skoða »

Létt kjötsúpa II

Skerið kjötið af beinunum en hendið þeim ekki, það er gott að fá kraftinn úr þeim í súpuna. Hreinsið burt alla eða mestalla fitu og skerið kjötið...
Skoða »

Léttsteikt lambalifur með kartöflustöppu og lauksósu að hætti mömmu

Lambalifur brúnuð á pönnu í tvær mínútur á hvorri hlið. Látin svo í eldfast mót og lauksósu hellt yfir. Sósan er gerð þannig að laukur er...
Skoða »

Lifrarbuff

Lifrin hökkuð eða sett í matvinnsluvél með hráu kartöflunum og einum lauknum. Hveiti og kryddi hrært saman við. Smjörið og olían hitað á pönnu og...
Skoða »

Lifrarpylsa

ATH! Í lifrapylsu þarf saumaða vambakeppi.   Lifrarnar hreinsaðar og himnur og æðar teknar burt. Þá eru þær hakkaðar í hakkavél eða...
Skoða »

Lifur að arabískum hætti

Skerið lifrina í ræmur eða þunnar sneiðar og veltið þeim upp úr hveiti krydduðu með pipar og salti. Hitið olíuna á pönnu. Saxið hvítlaukinn og...
Skoða »

Lifur með sítrónusósu

Lifrin skorin í mjög þunnar sneiðar á ská og þær síðan kryddaðar með pipar og salti og dustaðar upp úr hveiti blönduðu paprikudufti....
Skoða »

Litapakki á pönnu

ef vill steiktan: lauk ? sveppi ? beikonbita ? maís ? papriku   Látið gott nautakjöt ná stofuhita. Skerið það niður í strimla ekki þykka bita....
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 |