Heimilismatur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Berja- og villikryddað lambalæri

Fitusnyrtið e.t.v. lambalærið svolítið og stingið í það með beittum hnífsoddi á nokkrum stöðum. Blandið saman kryddjurtum, söxuðum lauk,...
Skoða »

Bhuna lamb

Hitið olíuna á pönnu og bætið lárviðarlaufi, kardimommu, kanil og negul út á. Bætið síðan lauknum út í og látið malla í 5 til 10 mín....
Skoða »

Biblíukjúllinn

Setjið maldonsalt og olíu á heita pönnu. Kjúklingurinn settur á pönnuna og meira maldon yfir sem og salvían. Laukurinn skorinn fínt og steiktur,...
Skoða »

Bjúgu og uppstúfur

Sjóðið bjúgun í 20-30 mín í stórum potti. Berið bjúgun fram heit. Sjóðið kartöflurnar samhliða bjúgunum í söltu vatni. Flysjið kartöflurnar...
Skoða »

Bláberjalæri

Hitið ofninn í 150°C. Setjið lærið í steikarpott ásamt púrtvíni og 2 dl af vatni. Kryddið með nýmuldum svörtum pipar. Steikið í u.þ.b. 2...
Skoða »

Bleikja með blaðlauk og lárperumauki

Skafið allt kjöt innan úr lárperunum og stappið með gaffli þar til það verður að mauki. Blandið því næst sítrónusafa og salti við. Skerið...
Skoða »

Blómkálshakk

Steikið hakkið kryddið að vild og geymið. Steikið grænmetið og setjið út í hakkið. Steikið blómkálið sér, brytja niður í hæfilega bita, krydda...
Skoða »

Bombay kjúklingavængir með jógúrt ídýfu

Blandið saman í stórri skál öllu nema kjúklingavængjunum. Þegar lögurinn er tilbúinn bætið kjúklingnum útí. Setjið plastfilmu yfir og geymið...
Skoða »

Borgarfjarðarbuff í sunnudagsskapi -hakkréttur á pönnu

Brauðið og laukurinn saxað niður og sett í skál ásamt eggi, kryddi (salt, pipar) og hakki. Öllu blandað vel saman og skipt svo í 8 hluta og gert...
Skoða »

Bragðmikið gúllas með ferskjum (svínakjöt)

Blandið saman taco seasoning og steinselju og veltið gúllasbitunum upp úr blöndunni. Hitið olíuna á pönnu við miðlungshita. Brúnið gúllasbitana...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...