Kökur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |

Amerískar pönnukökur "ekta brunch"

Blandið öllum hráefnunum saman í skál og hrærið vel. Hitið smá smjör á pönnu og setjið smá deig á, látið það renna út sjálft. Bakið á báðum...
Skoða »

Ananas- og eplabaka

Hitið ofninn í 175°C. Afhýðið eplin og takið kjarnann úr. Skerið þau í þunnar sneiðar. Látið leka vel af ananasinum. Raðið ananashringjum og...
Skoða »

Ananasostakaka

Hitið ofninn í 175°C. Setjið bökunarpappír í botninn á 26 sm klemmuformi. Blandið saman kókosmjöli, hnetum, hveiti og smjöri, og þrýstið í botninn...
Skoða »

Bananamúffur

Hitið ofninn við 180°C. Blandið saman hveitinu, lyftiduftinu og bökunarsódanum í stóru skálinni. Hrærið saman eggjunum, sykrinum...
Skoða »

Bláberja skyrterta

Kexið mulið vel, bræddu smjöri bætt saman við. Sett í form með lausum botni. Kælt. Matarlím lagt í bleyti í kalt vatn í 5-10 mín. Vatni síðan...
Skoða »

Bláberjabaka Áslaugar

Blandið hveiti, sykri, haframjöli og matarsóda saman í skál. Setjið bráðið smjör út í og hrærið vel saman með sleif. Deig á að vera sundurlaust....
Skoða »

Bláberjakaka

Vinnið saman smjör og sykur þar til létt og ljóst, setjið egg saman við og vinnið vel saman. Setjið þá mjólkina saman við ásamt þurrefnum og...
Skoða »

Blaut súkkulaðikaka

Súkkulaði og smjör brætt saman. Egg og sykur þeytt upp og hveitið sigtað út í. Bakað í eldföstu móti eða teflonformi við 160°-170°C í 7-8...
Skoða »

Bóndakökur

Hnoðið og mótið deigið í lengjur og skerið í sneiðar. Bakið við 200°C í 10 mínútur, eða þar til kökurnar eru gullinbrúnar. Uppskrift fengin úr...
Skoða »

Brownies

1.  Bræðið smjör og súkkulaði saman í skál yfir vatnsbaði. Kælið súkkulaðiblönduna svolítið, hakkið hneturnar og hrærið síðan öðrum hráefnum saman...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |