Bakstur
... | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 |

Ofurbrauð, eintóm hollusta!

Út í þetta má bæta öllu því sem hugurinn girnist... hnetum, kókós, rúsínur, döðlur, aðrir þurrkaðir ávextir. Allt hrært saman og bakað á...
Skoða »

Ólífubrauðbollur með pestó og parmesan

Blandið þurru hráefnunum saman. Bætið undanrennu við (má nota soyamjólk, jógúrt eða súrmjólk líka) ásamt vatni saman við og hrærið varlega....
Skoða »

Piparkökukarlar

Setjið allt hráefnið varlega í hrærivélaskálina og látið vélina vinna frekar rólega (á hægustu stillingu). Blandið ekki meira en þið...
Skoða »

Pizza með ansjósum

Deig: Myljið gerið út í volgt vatnið. Látið standa óhreyft í tíu mínútur. Setjið hveiti, salt og sykur í skál, gerið holu í miðjuna og...
Skoða »

Pizzadeig

Hnoðað og látið hefast. Bakað við 175°C fyrir miðju.
Skoða »

Pizzadeig með Pilsneri

Látið hefast. Veljið ykkur álegg og bakið í 175 gráðum ofni í ca. 20-30 mín.
Skoða »

Pizzasnúðar

Hitið saman helminginn af mjólkinni og smjörlíkið og leysið gerið upp í vökvanum. Sykur, hveiti, salt, rest af mjólk og ostur sett út í og...
Skoða »

Pizzubeyglur

Kveikið á ofninum og stillið hann á 180°C. Dreifið pizzasósunni á hvern beygluhelming. Setjið áleggið (nema ostinn) ofan á....
Skoða »

Rabbabarapæ

Rabbabarinn og 90 gr. af sykrinum látið malla saman í potti í smá stund. Smjörlíkinu, hveitinu og vatninu blandað saman. Deigið er sett í...
Skoða »

Rúgbrauð

Öllu hrært saman, klæðið dollu af macintosh í bökunarpapir svona stóra. Lokið boxinu og bakið í neðstu rim í 3 tíma við 175°C eða setja í nokkrar...
Skoða »
... | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 |